Viết bài traffic lên web như nào là đẹp ?

Traffic giúp từ khóa dễ dàng lên top muốn có traffic nhiều thì phải viết nhiều bài viết traffic vậy viết thế nào thì tốt nhất cho website ? Với những bạn học seo tại Duy Anh Web các bạn sẽ hiểu rõ tác dụng của việc lôi kéo traffic thật nhiều vào website để làm gì rồi nhé.

Trong bài 1 tôi cũng đã phân loại rõ ràng có 3 ý tưởng từ khóa cần seo đó là thương hiệu, sản phẩm dịch vụ , và traffic. Bản chất của viết bài traffic là lấy lượt truy cập vào webite nhằm mục đích nâng cao uy tín cho website của chúng ta nhưng cách thức viết bài không hẳn ai cũng biết.

Những lưu ý cần nhớ khi viết bài traffic lên website :

Bài traffic nên chọn từ khóa traffic có liên quan mật thiết đến chủ đề chung của website hãy cho google cảm nhận rằng website của các bạn đang tập trung vào một lĩnh vực nào đó. Tránh viết traffic lan man quá nhiều sang chủ đề khác tuy vẫn có tác dụng kéo traffic nhưng web lại bị loãng nội dung.

Website Duy Anh Web là một website hàng đầu về đào tạo seo ,  nghiên cứu về seo thì các bài traffic phải tập trung nói về SEO. Qua thời gian viết hết mọi thứ về SEO không còn cái gì chưa viết nữa sẽ được phép chuyển sang lĩnh vực liên quan. Vậy nên khi chưa viết hết hền hệt nội dung chính thì ko nên tìm từ khóa traffic khác chủ đề.

Chú ý khi viết bài traffic tuy cho phép phóng khoáng về nội dung câu từ nhưng đọc phải chất chứ đọc lên chẳng hiểu gì thì phải xem xét lại ngay. Nếu bạn đang ở trường hợp này nên đọc thêm bài hướng dẫn viết bài chuẩn seo để cập nhập lại kiến thức.

Chứ cứ viết ẩu viết bài viết ít giá trị hoặc vô giá trị thì nghỉ viết cho đỡ tốn dung lượng website, mọi thứ cần phải được làm một cách chất lượng cao ngay từ đầu. Hãy làm một lần thôi đừng làm ẩu rồi làm đi làm lại phương châm chậm mà chắc.

Chú ý khi viết bài traffic tiêu đề và mô tả phải ưu ái hàng đầu để làm sao đọc qua phát đã muốn vào website luôn như thế mới gọi là đẳng cấp làm seo. Uhm thì công nhận việc của một nhân viên seo đơn thuần là đưa từ khóa lên top nhưng lên top thôi chưa đủ lên top phải có người đọc thế mới là chất lượng. Chứ lên top 1 mà không ma tây nào vào đọc thì thua thằng top 10.

Một website sẽ được coi là chất lượng nếu như một ngày có từ 1000 – 2000 lượt truy cập mỗi ngày để có được điều này thì không thể thiếu những bài viết traffic lên top. Chỉ cần nhiều từ lên top viết nhiều bài con số 2000 view một ngày quá dễ dàng.

Traffic không tự nhiên sinh ra mà các bạn muốn có nó thì phải chăm chỉ viết bài traffic một cách thường xuyên lên website mới mong có nhiều traffic. Hàng ngày hãy đặt mục tiêu chọn ra 3 từ traffic dễ rồi viết lên website nếu may mắn viết xong đã lọt top 20 rồi cũng nên chăm chỉ chút là lên top 1 thôi.

Hãy chú ý tất cả những gì tôi vừa hướng dẫn các bạn làm seo không hề khó chỉ cần bạn đam mê hãy cứ cháy hết mình cho marketing online đi rồi bạn sẽ có rất nhiều thứ hay ho. Tôi là Duy Anh Nguyễn giảng viên dạy seo tại Duy Anh Web hẹn gặp lại các bạn trong loạt bài tiếp theo chào tạm biệt.

Viết bài traffic lên web như nào là đẹp ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời