Trường phái seo vua là gì ?

Tìm hiểu trường phái SEO vua đang làm mưa làm gió trong cộng đồng SEO nhiều ngày qua bí mật của SEO vua là gì cùng Mr Duy Anh mổ sẻ điều này. Nhắc đến trường phái SEO vua đây là trường phái seo nhàn hạ nếu có nhiều nhân viên seo giống như vua ấy cần làm gì đâu mọi thứ có quan quân thực hiện cho mình rồi.

Trường phái SEO vua đề cao việc có nhiều nhân viên seo và có nhiều tiền thuê viết bài cũng như xây dựng hệ thống website vệ tinh chất lượng. Trường phái này sẽ không bao giờ phù hợp với những người mới khởi nghiệp, hoặc những doanh nghiệp yếu về tiềm lực tài chính.

Nói đến SEO vua là nghĩ ngay đến vua chúa ngày xưa có rất nhiều nhân lực vật lực trong tay seo từ khóa nào mà chẳng lên top. Cứ cho tôi 100 nhân viên seo đầu tư không giới hạn tiền bạc tôi cam kết seo từ nào cũng lên top 1 các bạn à.

Phân tích lợi hại của trường phái SEO vua :

Lợi ích của SEO vua : 100% seo lên top tất cả các từ khóa từ dễ đến khó đều có thể lên top 1 không xoắn bất kể đối thủ nào mạnh thì mình mạnh hơn nó yếu thì bóp phát chết luôn. SEO vua là trường phái SEO bá đạo đảm bảo luôn thành công với cái giá vô cùng đắt đỏ vua thì phải chịu chơi chịu chi.

Trường phái này áp dụng cho những công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia với tiềm lực tài chính lớn và hiểu được tầm quan trọng của việc làm SEO. Trong cộng đồng SEO hiện nay không có nhiều đơn vị áp dụng mô hình này bởi khá tốn kém. Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web cũng không thể chạy theo nổi vì mô hình này quá tốn kém nên đành áp dụng trường phái SEO du kích lấy ngắn nuôi dài lấy nhu thắng cương.

Điểm trừ trong mô hình SEO vua là gì: Quá tốn kém không nói là vô cùng tốn kém gấp 3, gấp 7 lần chi phí bình thường nhưng là SEO vua nên phải chấp nhận. Nếu không vững về tiềm lực tài chính rất dễ vỡ trận lúc nào không hay do chi phí đội lên quá cao so với đối thủ. Trong khi thị trường chỉ ở mức nào đó dù có bắt được đến 80% khách hàng cũng không đủ duy trì mô hình SEO vua.

Tuy nó thần thánh và hiệu quả thật đó nhưng chi phí vận hành nó thì quả thật hơi run tay nên chỉ cần SEO du kích như Duy Anh Web là ổn chứ chẳng cần lên đời vua chúa làm gì cho mệt. Còn ngược lại bạn có quỹ tài chính khổng lồ cho seo thì tội gì không áp dụng mô hình SEO vua.

Trường phái seo vua là gì ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời