Trước khi học seo nên chuẩn bị những gì ?

Giành tặng những ai chuẩn bị đi học seo đây là những hành tranh cần thiết để bạn có thể học thật tốt bộ môn rất thú vị và hấp dẫn đọc luôn nào ? Để học cái gì cũng vậy bạn nên chuẩn bị thật kỹ để khi bắt đầu học mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Học seo không hề khó thậm chí là dễ nếu như được tư vấn kỹ lưỡng cộng thời gian chuẩn bị đủ tốt bạn sẽ cảm nhận được những gì tôi vừa nói.

Đầu tiên để học seo tốt bạn phải là người gõ văn bản nhanh nếu vẫn còn đang cò mổ khuyên thật bạn nên tập gõ mỗi ngày gõ mười tờ sách giáo khoa lên Word cho quen tay. Ok đơn giản như gõ bàn phím chuyện thì nhỏ vậy nhưng nếu bạn học seo mà lại đi gõ một ngón là không đạt chuẩn rồi.

Bạn cần chuẩn bị kỹ năng tìm kiếm thông tin, kỹ năng sử dụng internet đừng có nói là chẳng biết nó là gì nhé nghe mắc cười lắm đó. Làm seo là thao túng người dùng trên internet theo những nội dung của mình mà lại không hiểu rõ về nó thì thật khôi hài.

Nên chuẩn bị  những gì khi đi học seo ?

Hãy tìm hiểu kỹ xem thư viện hoạt động như thế nào rồi đến tìm hiểu công cụ tìm kiếm google học seo cần phải rõ về công cụ tìm kiếm mà ta đang làm trên nó. Giống như trước tôi vừa đi học seo tại cốc cốc để tìm hiểu những thuật toán của nó vì tôi seo trên google rất tốt nhưng cốc cốc thì không.

Hãy bổ túc cho mình khả năng đọc hiểu tiếng anh ở leve trung bình nếu bạn muốn có thêm nhiều kiến thức seo mới từ nước ngoài. Học ở trong nước học tại nước ngoài cứ ở đâu có cao thủ thì chúng ta hóng vậy nên biết tý tiếng anh cũng là lợi thế.

Máy tính bạn đang dùng PC hay Laptop mới đầu nghĩ có liên quan gì đâu nhưng nếu dùng PC thì nên lên kế hoạch thay dần là vừa vì PC không phù hợp cho lắm. Làm seo đôi khi cần không khí làm việc laptop hoàn toàn di chuyển thoải mái rất phù hợp cho dân seo.

Khả năng biểu đạt ngôn ngữ nếu như bạn bị hạn chế trong cách dùng từ ngữ làm seo là làm nội dung conten cho người khác đọc. Nêu nếu không may bạn biểu đạt kém thì cần cố gắng luyện tập thật nhiều bước đầu sẽ có nhiều khó khăn làm nhiều sẽ quen dần.

Vậy đó là tất cả những gì bạn phải làm nếu muốn học seo thật tốt những lời khuyên sẽ chẳng bao giờ là thừa thãi sự chuyện bị sẽ luôn có ích. Nếu bạn còn chưa ổn chỗ nào hãy tranh thủ thời gian hoàn thiện nó ngay nhé tôi tin là các bạn hoàn toàn làm được đã vào cuộc thì ắt sẽ thành công.

Trước khi học seo nên chuẩn bị những gì ?
Đánh giá chất lượng bài viết

Trả lời