Thương trường là chiến trường vì sao vậy ?

Ông cha ta vẫn thương nói Thương trường là chiến trường vì sao vậy ? hãy tìm hiểu xem thực hư như thế nào nhé nào chúng ta cùng tìm hiểu ? Có thật thương trường là chiến trường không vậy giờ đang thời bình mà có chiến tranh đâu mà sao lại có chiến trường.

Thương trường là chiến trường ???

Chúng ta đang sống trong hòa bình nhưng cuộc chiến kinh tế cuộc chiến giành thị phần thị trường thì vô cùng tàn khốc và ác liệt còn hơn cả chiến tranh ấy chứ. Như các bạn biết đó làm kinh tế đả động đến quyền lợi của nhau ai cũng muốn có thật nhiều khách hàng. Ai cũng muốn mình bán được nhiều hàng hóa hơn đối thủ vậy ai là người cam chịu đây.

Trong thời buổi kinh doanh online khốc liệt như hiện nay sai lầm của bạn là cơ hội cho người khác quá khốc liệt không có chỗ cho sai xót. Lĩnh vực càng dễ kiếm tiền thu nhập cao sự cạnh tranh lại càng thể hiện rõ nét điển hình như vụ con ruồi và vụ nước ngọt nhiễm chì đó sự cạnh tranh lên đến đỉnh điểm sẵn sàng lăng xê dìm hàng đối thủ.

Doanh nhân thành đạt

Thế nên nói thương trường là chiến trường quả không ngoa chút nào tuy không dùng súng đạn để bắn nhau nhưng dùng những đòn kinh tế bóp chết đối thủ hạ bệ đối thủ một cách dã man có khác gì chiến tranh. Trong cuộc chiến kinh tế khốc liệt lợi ích được đặt lên hàng đầu nên thương trường là chiến trường là điều chắc chắn nơi các đối thủ tiêu diệt lẫn nhau nhằm thống lĩnh thị phần.

Khi tôi mới bước chân vào làng đào tạo seo khi định hướng của tôi là giá rẻ và chất lượng tốt tất cả giành cho học viên đối thủ của tôi không mấy thích điều này. Khi quyền lợi bị san sẻ bọn chúng thuê người ddos server của chúng tôi một cách liên tục khiến trung tâm duy anh không ít lần lao đao sóng gió. Giá mà lĩnh vực của tôi lợi nhuận cũng không cao nên sự cạnh tranh này không quá gay gắt.

Nếu những ai chuẩn bị tham gia các khóa học bán hàng online sự cạnh tranh sẽ thực sự gay gắt và các bạn sẽ cảm nhận được đúng nghĩa thương trường là chiến trường là như thế nào. Kinh doanh online mặc dù nguy hiểm và thách thức là như vậy đó nhưng nó cũng chứa đựng nhiều niềm vui lớn. Nếu là người thành công bạn sẽ có nguồn thu nhập vô cùng lớn và được nhiều người kính trọng. Vậy nên dù nó có gian khổ đến đâu đã là doanh nhân là không lùi bước trước khó khăn chúc các bạn sống sót trong cuộc chiến kinh tế trong thời bình.

Thương trường là chiến trường vì sao vậy ?
4.5 (90%) 2 votes

Trả lời