Thông báo đã có giáo trình dạy seo mới nhất 2017

Tin vui cho các bạn học viên tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web giáo trình dạy seo mới đã hoàn thiện và đã trải qua giai đoạn test rất OK. Sau một năm ấp ủ đầu năm 2017 trung tâm đã bắt đầu triển khai dự án thay mới hoàn toàn giáo trình dạy seo cũ làm từ 2013 – 2015 bằng việc nâng cấp giáo trình mới hoàn toàn.

Việc thay mới giáo trình dạy seo nó là một nhu cầu cấp thiết bởi lẽ những kiến thức seo cũ hiện giờ không còn áp dụng được nữa. Có quá nhiều thứ đã thay đổi nên cần phải có một cái gì đó mới mẻ bộ DVD dạy seo hoàn toàn mới áp dụng những kiến thức seo 2017 sẽ giải tỏa cơn khát kiến thức cho các bạn làm marrketing online.

Thân tặng toàn bộ các bạn học viên cũ mới của trung tâm bộ giáo trình dạy seo 2017 :

Với những ai không phải học viên trung tâm giá bộ DVD dạy seo này có giá là 990.000 vnđ nhưng với các bạn học viên cũ dù là các khóa miễn phí hay trả phí sẽ được update hoàn toàn không mất phí. Các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho Mr Duy Anh theo số điện thoại 0462.946.956 để xác nhận ID cá nhân xem có phải học viên trung tâm hay không ?

Sau khi xác nhận đúng học viên trung tâm các bạn có 2 hình thức để nhận bộ giáo trình seo mới 2017 này là : Trực tiếp đến trung tâm thăm đội ngũ giảng viên nhận giáo trình. 2 nếu các bạn ở xa có thể châm trước bằng cách gửi qua gmail cho các bạn hãy add facebook mr Duy Anh hr@duyanhweb.com rồi PM địa chỉ EMAIL vào nhé.

Hãy loan báo tin này cho các bạn học cùng khóa với mình năm xưa để mọi người cùng biết đến những kiến thức mới nhất về SEO. Ngoài ra các bạn còn nhận được phần quà giảm giá 1 triệu khi mua phần mềm tăng traffic thực cho web XSEO. Liên hệ riêng với mình để có mã khuyến mại này theo số 0915.852.256 chú ý mã này không nên công khai vì đây là quà tặng chỉ giành cho học viên của trugn tâm.

Vậy nên khi đọc bài viết này các bạn hãy chú ý làm đúng theo những gì được chỉ dẫn nhé các bạn sẽ có giáo trình dạy seo mới hoàn toàn âm thanh chất lượng miễn chê. Với những ai không phải học viên trung tâm nếu muốn có bộ giáo trình seo mới này cũng ok phí của nó là 990.000 vnđ bạn nhé.

Chú ý sau khi nhận giáo trình vui lòng không chia sẻ lên mạng đây là tài liệu dạy SEO vô cùng chất lượng nên chỉ cần xem qua cũng có thể tự làm seo. Vì vậy nếu chia sẻ lên mạng thì ai cũng có thể học seo và làm theo tự nhiên phá vỡ thị trường đào tạo tăng thêm đối thủ cho những người làm seo.

Hãy chia sẻ thông điệp trên cho các bạn học cùng khóa hẹn gặp lại các bạn tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web tầng 3 nhà số 27 phố chùa láng. Chúc các bạn với bộ giáo trình seo mới này gặt hái được nhiều thành công hơn nữa thật nhiều từ khóa lên top.

Trả lời