Thật không thể tin nổi SSL certificate giúp tôi lên top

Câu nói thật không thể tin nổi gần đây có vẻ hot và tôi thì lại rất thích dùng qua một hội thảo về bảo mật tôi có nghe thông tin về SSL sẽ giúp website vượt top mới đầu bán tín bán nghi sau quyết định dùng thật luôn.

Lựa chọn cài đặt SSL certificate

Thú thật ban đầu không hiểu SSL certificate là gì lên một số báo nước ngoài nghiên cứu rồi cho ra một bài định nghĩa về SSL made in Duy Anh Web hì hì.

google-ssl-helps-ranking

Và điều thú vị nhất thật không thể tin là sau 2 ngày cài đặt SSL từ khóa đào tạo seo đang top 2 nhảy luôn lên top 1 thế mà hồi xưa không để ý nhiều đến nó có lẽ sẽ thêm SSL vào bài giảng trên khóa học seo cho học viên tham khảo.

dao-tao-seo-top-1

Chỉ cần thêm SSL certificate website đã dễ dàng lên top ngoài giúp tăng thứ hạng thì nó còn tăng độ bảo mật và uy tín cho website. Không dừng lại ở đó mức bồi thường thiệt hại cho mỗi vụ là 10.000 $ mức bảo hiểm trách nhiệm khá cao cho web của bạn.

Với những website mà đang có bán hàng online thì nên sử dụng những gói SSL có phí bảo hiểm cao hơn để đảm bảo an toàn khi giao dịch. Nếu cần tư vấn thêm về seo về bảo mật website hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của DUY ANH WEB để được hỗ trợ sớm nhất.

Thật không thể tin nổi SSL certificate giúp tôi lên top
Đánh giá chất lượng bài viết

Trả lời