Tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp với google plus

Google+ là mạng xã hội có số người truy cập lớn hiện nay. Nó được ví như là đứa con tinh thần của google với nhiều liên kết như vòng tròn kết nối…Đã có rất nhiệu doanh nghiệp khai thác ưu điểm của mạng xã hội này để tăng doanh số bán hàng.

  tang-doanh-so-ban-hang1Tăng doanh số bán hàng với google+

Sử dụng google+ để tăng doanh số bán hàng hiệu quả

Việc tham gia vào các cộng đồng trong mạng xã hội này giúp các doanh nghiệp bán hàng online tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng hiệu quả. Google plus cung cấp cho người dùng giao diện với các tính năng tải link, hình ảnh,…….lên tài khoản của mình.

Có hàng triệu người sử dụng

Số người sử dụng Google+ ngày càng tăng. Sẽ là một lợi thế cho các doanh nghiệp, cá nhân tăng thêm lượng khách hàng tìm hiểu và mua sản phẩm khi trực tiếp tiếp thị trên cộng đồng này.Việc tham gia vào google+ không những tăng doanh số bán hàng mà còn giúp cho doanh nghiệp seo từ khóa lên top rất hiệu quả.

Tăng doanh số bán hàng hiệu quả Tăng doanh số bạn hàng hiệu quả

Vòng kết nối ngày càng mở rộng

Có rất nhiều cộng đồng về các sản phẩm dịch vụ đã được hình thành trên google plus. Nếu sử dụng mạng xã hội sẽ tạo cơ hội cho bạn tiếp xúc với rất nhiều khách hàng online, giúp người dùng tìm đúng nhu cầu đang cần và tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Xác minh quyền sở hữu website

Việc lấy được lòng tin của khách hàng là vô cùng quan trọng trong kinh doanh online. Bạn có thể thiết lập các yếu tố tin cậy, để làm sao cho khách hàng hiểu được minh không phải giả mạo, tăng doanh số bán hàng bằng cách tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp

Tham gia vào danh sách doanh nghiệp địa phương.

Doanh nghiệp của bạn sẽ được liệt kê vào danh sách google places của các doanh nghiệp khi tham gia google plus. Bạn có thể thêm các thông tin chi tiết của doanh nghiệp mình vào đó như thời gian làm việc, và một số thông tin hữu ích khác cho người dùng. Việc này sẽ giúp khách hàng biết được thông tin về doanh nghiệp của bạn nếu tìm kiếm trên mạng.

Tăng doanh số bán hàng với Google Map

Việc thêm tính năng google maps vào google+ giúp bạn tăng doanh số bán hàng vì dễ dàng kết nối với những khách hàng địa phương, khách hàng có thể dễ dàng tìm ra địa chỉ doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

Tăng doanh số bán hàng với google mapTăng doanh số bán hàng với google map

Với các tính năng hữu ích cho người dùng cùng với số lượng người dùng tham gia không ngừng. Để tăng doanh số bán hàng trên lĩnh vực marketing online cho doanh nghiệp, bạn tham gia vào các mạng xã hội để quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm của mình. Google+ chính là mạng xã hội mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu tham gia vào khóa học seo tại Duy Anh Web bạn sẽ rõ hơn về các tính năng của google plus và cách sử dụng nó, cùng một số thủ thuật khách giúp bạn tăng doanh số bán hàng trong kinh doanh.

Trả lời