So sánh học seo cơ bản và học seo nâng cao

Nhiều bạn vẫn hay thắc mắc học seo cơ bản và học seo nâng cao thì có  gì khác nhau mà lại chia ra hai khóa như vậy cùng tìm hiểu nhé. Về mặt bản chất 2 khóa học seo này hoàn toàn khác nhau nó phân tách ra làm 2 đối tượng người theo học. Khóa học seo cơ bản giành cho tất cả mọi người muốn làm về seo sau khi kết thúc khóa học đảm bảo biết seo một từ khóa bất kỳ lên top.

Khóa học seo nâng cao đối tượng học chính là những người đã biết làm seo nhưng muốn nâng cao tay nghề update những kiến thức mới. Hai khóa học này cách dạy cũng khác nhau hoàn toàn một bên dạy theo giáo trình cụ thể một bên học không theo giáo trình nào cả hỏi gì trả lời nấy.

So sánh học seo cơ bản với học seo nâng cao :

Học phí cơ bản 3.200.000 vnđ , học phí nâng cao 5.000.000 vnđ cả hai khóa đều không phát sinh thêm bất kỳ khoản học phí nào. Học phí khá chênh lệch nhau kiến thức cũng sẽ khác nhau nên tùy nhu cầu của các bạn hãy chọn khóa học nào phù hợp nhất nhé bạn hiền.

Số buổi học cơ bản không giới hạn trong 1 năm, số buổi học nâng cao không vượt quá 6 buổi. Giáo viên khóa học seo cơ bản toàn bộ đội ngũ giảng viên bao gồm cả giám đốc trung tâm , giáo viên khóa học seo nâng cao học 100% với giám đốc trung tâm. Số buổi học bên nâng cao ít hơn bởi lẽ các bạn biết về seo rồi chỉ cần học những kiến thức seo nâng cao mà thôi.

Thời gian học cả hai khóa đều linh hoạt thoải mái như nhau nên phần này gần như không có sự khác biệt gì cả. Các bạn học 2 khóa quyền lợi đều giống nhau dù học phí cao hay thấp thời gian và cách thức học một giáo viên kèm 1 học viên vẫn được duy trì.

Giáo trình khóa học seo cơ bạn bao gồm 6 bài tặng kèm DVD học seo chất lượng cao, khóa học seo nâng cao không có giáo trình bạn chuẩn bị sẵn dụng cụ ghi chép bạn hỏi tôi trả lời. Bạn có vướng mắc bất kỳ vấn đề gì trong quá trình làm seo tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn dù kiến thức có khó đến đâu bạn vẫn có câu trả lời thỏa mãn nhất.

Sự khác biệt lớn nhất ở hai khóa này là học phí và kiến thức được dạy thêm vào đó là đối tượng nào phù hợp. Nếu chỉ đơn thuần muốn làm seo học cơ bạn là ổn. Nếu muốn làm trưởng phòng SEO thì học nâng cao là bắt buộc vì làm quản lý không hề dễ dàng bạn phải thật chắc kỹ thuật.

Hi vọng xem xong bài viết vừa rồi các bạn hiểu thêm nhiều về 2 khóa học của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web hẹn sớm gặp lại các bạn trên bục giảng của trung tâm. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ hạnh phúc bên gia đình bạn bè tôi là Duy Anh hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết về SEo tiếp theo.

So sánh học seo cơ bản và học seo nâng cao
5 (100%) 1 vote

Trả lời

 
error: Content is protected !!