Seo traffic giúp từ khóa chính lên top nhanh chóng

Có nhiều bạn khi đến trung tâm đào tạo seo của chúng tôi thường hay hỏi tôi mình nên seo từ khóa nào trước hả thầy giáo. Tôi thường khuyên mọi người các bạn nên seo traffic lên top trước và kết hợp với việc chèn liên kết nội bộ trong những bài seo traffic.

Đẩy mạnh traffice cho website

Seo traffic sẽ giúp website đi lên

Bạn biết sao lại làm như vậy không nếu chúng ta tập trung seo những từ khóa chính trước thì rất khó để lên top google. Vì lượng đối thủ cạnh tranh của nó rất cao các bạn sẽ mất một khoảng thời gian dài tf 3-6 tháng mới lên top 1 . Như vậy nếu bạn không seo traffic suy ra website ko có lượt truy cập tương đương google đánh giá chất lượng thấp.

Seo traffic chậm mà chắc vứng bước lên top không lo thuật toán

Ngược lại khi seo traffic lên nó sẽ lôi kéo từ khóa chính lên một cách đều đều bài trước tôi có nói về link nội bộ nó có tác dụng ngang với liên kết từ bên ngoài trỏ về hay còn gọi là back link. Với những bạn mới vào nghề thường hay tập trung vào những từ khóa nhiều lượt tìm kiếm như vậy là sai đó.

Những người có kinh nghiệm seo họ không làm vậy đâu và họ sẽ làm như tôi vừa chia sẻ đó. Nói đến đây nếu bạn nào còn mơ hồ không hiểu seo traffic là gì thì có thể xem video phía dưới tôi sẽ định nghĩa cho các bạn về seo traffic.

Vậy sau khi nghe tôi trình bày và xem video về seo traffic có lẽ giờ là lúc bạn nên quyết định sẽ làm seo như thế nào rồi chứ. Chúc các bạn thành công nếu bạn còn mơ hồ hãy đăng ký ngay khóa học seo google của chúng tôi ngay hôm nay để tự tay seo hàng nghìn từ khóa hot. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết seo traffic của tôi chúc bạn thành công và có thật nhiều từ khóa lên top.

Trả lời