Seo là gì ? Học có dễ không ?

Năm 2016 là năm bùng nổ của bán hàng online cũng là lúc seo được các công ty, người kinh doanh buôn bán chú ý đến nhiều vì những lợi ích vô cùng to lớn mà nó đem lại. Seo là việc tối ưu hóa website nhằm đặt những top cao trên máy chủ tìm kiếm google điển hình là top 1-3 Google.

Lợi ích mà seo đem lại thật to lớn nó giúp một công ty, một cá nhân sẽ bán được rất rất nhiều hàng vì khi seo lên top các từ khóa khách hàng thường xuyên tìm kiếm vậy là bán được hàng thôi. Cách dễ nhất để có thêm thật nhiều khách hàng đó chính là seo.

Cụ thể seo là gì những ai có thể học seo ?

Ai cũng có thể theo học (Sinh viên, Học Sinh, Người tự kinh doanh, Giám đốc, trưởng phòng, phó phòng, người muốn chuyển việc làm mới)  làm về seo chỉ cần chăm chỉ không cần phải biết IT hay lập trình gì cả seo chỉ cần không lười biếng. Dù bạn già hay trẻ biết CNTT hay không biết công nghệ thông tin miễn biết gõ văn bản và biết sử dụng google là có thể học một cách dễ dàng.

Nói vậy hơi mông lung phải không nào cụ thể công việc của một người làm seo rất đơn giản đầu tiên là công việc viết bài lên web bạn chỉ cần chăm chỉ thường xuyên đang bài viết nói về sản phẩm dịch vụ đang có lên website. Đi rao vặt quảng cáo lên các diễn đàn là việc tiếp theo các bạn sẽ phải làm nhằm cho nhiều người biết đến các sản phẩm dịch vụ mà bạn đang bán.

Ngoài ra còn làm thêm những việc như đăng bài lên facebook, gõ từ khóa tự kích vào website của mình và vài việc nho nhỏ khác. Vậy seo là như vậy đó không có gì đáng ngại và phức tạp cả chỉ cần bạn chăm chỉ chút là có thể ok học thôi hãy nhanh tay qua trung tâm Duy Anh Web đăng ký học ngay hôm nay.

Khóa học seo website

Tại sao nên học seo tại Duy Anh Web ?

Dạy 1 kèm 1 đến khi biết seo mới thôi không giới hạn thời gian học khai giảng liên tục không cần đợi lớp học phí khá cạnh tranh 2.8 triệu cho một khóa học.

Bao việc làm từ 3-5 triệu cho toàn bộ học viên khi học tại DAW sau khi tốt nghiệp đẩy từ khóa lên top trung tâm sẽ giới thiệu các bạn đi làm ở các công ty tuyển seo ở Hà Nội hoặc HCM.

Bảo lưu học phí 1 năm học đi học lại thoải mái trong 1 năm không giới hạn việc học 1 khóa chưa ok học 02 khóa thậm chí ba khóa đến khi nào biết làm seo mới thôi.  Giờ học thoải mái học sáng, học chiều, học tối, học cả ngày, học thứ 2 đến chủ nhật học lúc nào cũng được học đến khi ok mới thôi.

Ngoài học seo các bạn còn được dạy thêm về quảng cáo google adwords facebook maketing online và nhiều kỹ năng khác. Khẳng định luôn không có mấy trung tâm đào tạo seo làm được những gì mà Duy Anh Web đem đến cho học viên của mình. Giờ bạn đã hiểu về seo vậy hẹn sớm gặp bạn tại trung tâm duy anh web và đây là số của tôi 0915.852.256 nhớ alo cho tôi khi bạn muốn đăng ký học nhé.

Trả lời