Sáng 9-5-2017 Facebook lỗi không đăng nhập được

Anh em làm quảng cáo facebook ads và bán hàng online biết tính sao đây sự cố không biết sẽ được khắc phục trong thời gian bao lâu căng quá. Đã rất lâu rồi mạng xã hội facebook không có gặp sự cố nào nghiêm trọng cho đến sáng hôm nay 9/05/2017 lỗi không đăng nhập được và Facebook có hiện lên thông báo sẽ sớm khắc phục.

Sự cố này khiến tất cả chúng ta không thể login vào facebook được trong suốt khoảng thời gian từ 7h sáng cho đến 9h sáng cùng ngày thì sự cố được khắc phục hoàn toàn. Thời gian xảy ra sự cố rơi vào khoảng 2 tiếng đồng hồ nó không phải là thời gian quá dài nên gần như không có ảnh hướng lớn.

Duy Anh Web là đơn vị tiên phong chuyên nghiên cứu về marketing online nên những sự cố này chúng tôi gần như là những người đầu tiên phát hiện ra. Ở thời điểm bị lỗi chúng tôi định gửi email báo cho facebook biết rằng hệ thống họ đang bị lỗi tại thị trường Việt Nam nhưng khá may mắn chỉ trong 2 tiếng ngắn ngủi facebook đã fix lại lỗi.

Liệu có những ảnh hưởng nào đáng tiếc có thể xảy ra khi lỗi facebook:

Nhìn chung qua thăm dò các bạn học viên đang theo học khóa học bán hàng trên facebook các bạn nói chúng em cũng không bị ảnh hưởng gì nhiều lắm. Cũng đúng bởi thời gian bị lỗi không dài có một số em nói em chỉ bị hơi anh hưởng chút vì đang nói chuyện với khách hàng thì bị out ra rồi không đăng nhập lại được.

Facebook hay Google đôi khi vẫn gặp lỗi máy móc cũng như con người có lúc khỏe lúc ốm tránh làm sao được đôi khi chúng ta nên thông cảm cho họ. So với nhiều năm trước đây bây giờ tỷ lệ lỗi của Facebook rất hiếm gặp nên các bạn cứ thoải mái bán hàng online đi nhé.

Phải công nhận rằng mạng xã hội facebook có bước phát triển vượt bậc đánh bật nhiều mạng xã hội nội địa của Việt Nam như Zing Me , GO.VN, trường xưa. Facebook với nhiều công nghệ mới bảo mật hơn thú vị hơn cộng đồng lớn hơn nên dần dần trở nên lớn mạnh và xóa sổ những mạng xã hội của Việt Nam.

Đôi khi tôi cũng muốn nâng hàng sản phẩm của người việt lắm nhưng do thói quen tôi vẫn thích dùng facebook hơn mấy mạng xã hội kia. Thế nên bạn muốn sản phẩm dịch vụ của bạn đứng vững được trên thị trường bạn phải có sự khác biệt bạn phải thật sự nổi bật. Bí mật của thành công là bạn phải làm tốt hơn đối thủ của mình nhiều lần

Nếu bạn là người yêu thích việc kinh doanh online trên mạng yêu thích lướt facebook và kiếm tiền nhờ nó hãy đến với Duy Anh Web chúng tôi sẽ có những khóa học phù hợp nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã thường xuyên ghé thăm website của trung tâm chúng tôi hẹn sớm gặp lại bạn trong khóa học.

Sáng 9-5-2017 Facebook lỗi không đăng nhập được
4 (80%) 1 vote

Trả lời