Quy định viết bài trên hệ thộng vệ tinh Duy Anh Web

Các bạn học viên thân mến với những ai làm dự án của chúng tâm tôi muốn các em đọc hết bài viết này không thiếu một chứ bởi sai đâu phạt đó. Nghỉ lễ 2-9 vừa qua cộng đồng seo marketing online của chúng ta đã chứng kiến việc càn quét thanh trừng các website vi phạm. Sau sự kiện 2-9 rất nhiều website lớn lao đao lận đận trong đó có khá nhiều tên tuổi trong làng đào tạo seo bị mất top

Thuật toán 2-9

Chứng kiến nhiều đối thủ truyền kiếp giành giật top 1 với Duy Anh Web nay đã nằm gọn trong top 4 top 5 điều đó minh chứng cho sức mạnh của việc xây dựng hệ thống website vệ tinh cực chất lượng đang phát huy tác dụng. Không ngẫu nhiên mà trung tâm seo Duy Anh Web với 5 nhân viên lại cân lại được với các trung tâm seo khác với số nhân viên từ 15 cho đến 20 nhân viên.

Nếu bạn nào có điệu kiện đi tham quan các trung tâm đó và so sánh tương quan lực lượng với Duy Anh Web bạn sẽ thấy chúng tôi đã làm nên kỳ tích. Để làm được những gì như ngày hôm nay là sự cố gắng hết mình của toàn bộ đội ngũ giảng viên + các bạn học viên tham gia dự án của trung tâm.

Vệ tinh Duy Anh Web

Quy định viết bài trên web chính + site vệ tinh :

  • Thứ nhất tiêu đề bài viết tuyệt đối không được phép trùng lặp cách kiểm tra trùng lặp tiêu đề dùng câu lệnh intitle:”tiêu đề bài viết”. Tiêu đề không được vượt quá 11 chữ và 70 ký tự điều này ai cũng được dạy rồi nhưng anh vẫn nhắc lại cho khỏi quên.
  • Thứ 2 bài viết phải có thẻ mô tả thật hay hấp dẫn làm sao để người dùng đọc xong mô tả muốn click vào website của chúng ta ngay lập tức nếu viết chưa hay thì nên sửa lại cho thật hay. Chú ý quy đinh về chuẩn seo cho thẻ mô tả ai quyên ra học lại nhé.
  • Về độ dài bài viết anh muốn mỗi bài viết tối thiệu là 450 chữ trở lên không chấp nhận viết ngắn vì nội dung ngắn là nội dung không chất lượng nên mọi người tập viết dài chút nhé. Nhưng không phải viết quá dài vài nghìn chữ anh cũng không khuyến khích đâu viết một bài như vậy rất tốn thời gian.
  • Hình ảnh theo chuẩn chung là 800 * 445 hình ảnh phải sắc nét không được phép vướng bản quyền của bất kì website nào. Chú ý dung lượng ảnh không nên vượt quá 150 kb vì nếu để ảnh quá nặng nó sẽ ảnh hướng lớn tới quá trình load trang web. Mỗi bài viết trên trang web nên có 1 -2 ảnh trong bài 1 ảnh đại diện chú ý nhé ai thiếu sẽ bị phạt.
  • Về mật độ từ khóa và liên kết nội bộ : Trong một bài viết anh muốn mật độ từ khóa của nó dơi vào 3 – 3.5 % và trong mỗi một bài viết có ít nhất 3-4  liên kết nội bộ. Ngoài liên kết nội bộ anh muốn trong bài có 1 liên kết ra ngoài cho website chính duyanhweb.com.
  • Hãy luôn đảm bảo với anh một điều là các em sẽ luôn kiểm tra sự trùng lặp nội dung và anh muốn 100% nôi dung tươi mới không trùng lặp với bất kể trang web nào. Ok chỉ có làm như vậy với website của chúng ta mới có thứ hàng cao trên công cụ tìm kiếm google.
  • Hãy đảm bảo với anh một điều rằng tất cả các bài mà các em viết ra phải được gooogle index nếu viết bài mà không được index thì thôi khỏi làm seo nhé. Như anh đã từng nói không index không làm seo nên chú ý như vậy nhé.
  • Sau cùng viết bài phải hay hấp dẫn để thu hút níu chân người đọc thường xuyên truy cập website không nên viết bài kiếu chống đối đọc mà không thấy hay anh sẽ bắt viết lại nhé. Nên hãy viết một lần thật hay thật chuẩn chớ để bị phạt viết lại mất vui.

Bài này anh viết cũng chỉ hơn 700 chữ thôi cả nhà đã đọc hết rồi đúng không hãy làm theo tất cả những gì anh khuyến cáo tất cả vì từ khóa lên top. Vì mục tiêu chinh phục những từ khóa khó chúng ta phải chuẩn chỉ từng bài viết hãy xây dựng một đế chế vệ tinh hùng mạnh.

Quy định viết bài trên hệ thộng vệ tinh Duy Anh Web
Đánh giá chất lượng bài viết

Trả lời