Podcast là gì ?Những điều bạn có thể chưa biết

Podcast là gì ? Đó chính là một phần mềm ,một ứng dụng của hãng sản xuất điện thoại  iphone. Hôm nay trung tâm đào tạo seo DAW sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé nào đi thôi các bạn ơi.

Podcast là gì ? khái niệm cơ bản

Podcast là gì? đó chính là một phần mềm ứng dụng của ” Táo Khuyết ” trên hệ điều hành IOS. Trước kia thì nó là một phần mềm của itunes nhưng giờ đây nó đã được Apple tách biệt ra khỏi itunes và trở thành ứng dụng riêng cho iphone , ipad và cả ipod. Các bạn đã hiểu podcast là gì rồi phải không,mình cùng tìm hiểu thêm về các tính năng của phần mềm rất hữu dụng này nhé

Tính năng của podcast là gì ?

  1. Tính năng của podcast chính là các nội dung âm thanh và các video clip được tạo ra bởi người dùng hay các kênh truyền thông cũ được người sử dụng đăng ký qua RSS,và người dùng các thiết bị iphone hay ipad có thể đồng bộ hóa với Itunes để tải nội dung lên các thiết bị và có thể sử dụng
  2. Ứng dụng podcast này sẽ cung cấp cho bạn cách truy cập nhanh nhẩt để đăng kí,xem và tải các video clip ,âm thanh hay các bài hát được tải lên ứng dụng podcast này.
  3. Hãng sản xuất apple đã nói rằng ,với những người sử dụng các phiên bản IOS 5.1 sau này có thể tải ứng dụng và sử dụng hàng nghìn kênh podcast khác nhau với hơn 40 các ngôn ngữ khác nhau bao gồm rất nhiều thể loại như tin tức ,công nghệ, thể thao ,du lịch…..
  4. Thực chất thì podcast cũng gần giống như radio vậy nhưng phương thức đa dạng và phong phú hơn nhiều.
  5. Đa số các tài nguyên trên podcast đều do các cá nhân,tổ chức ,một website hay một doanh nghiệp nào đó tự tạo các clip ,video ý tưởng cuả riêng họ và chia sẻ lên cộng đồng podcast,cũng có thể đó chỉ lã những câu chuyện hay công việc hàng ngày được ghi lại sau đó tải lên podcast.
  6. Tất cả đều được miễn phí nên vì vậy nó được đông đảo người dùng ủng hộ sử dụng một cách rộng rãi,cũng chính vì lí do này nên tài nguyên của podcast trở nên rất đa dạng và phong phú với đầy đủ mọi loại hình

Nói đến đây chắc bạn đã hiểu podcast là gì rồi chứ tín đồ của táo mỹ chớ nên bỏ qua ứng dụng hay ho như vậy. Trước đây khi còn sử dụng táo bạn thân tôi cũng thường xuyên sử dụng nó như một thú vui giải trí giờ lên đời lên sangsung galy s8 nên không còn sử dụng nó nữa.

Những ai đam mê với Apple thì đừng quyên cài đặt ứng dụng này nhé nó rất chi là hay ho đó các bạn thanks đã xem hết bài viết này của chúng tôi hẹn gặp lại trong những bài viết sắp tới.

Trả lời

Call Now Button