Plugins Google XML Sitemaps

Việc cài đặt Sitemaps cho website là việc cần thiết nên làm vì những lợi ích mà nó đem lại và nó cũng được coi là một yếu tố quan trọng trong tối ưu seo onpage. Bên cạnh tính năng tạo sitemap tự động mỗi khi bạn cập nhật hoặc xuất bản bài viết mới thì Google XML Sitemaps còn thông báo cho các công cụ tìm kiếm là Google và Bing biết về sự thay đổi đó. Đây là một tính năng rất hữu ích giúp cho website của bạn được index nhanh nhất. Hôm nay đào tạo seo chuyên sâu Duy Anh Web chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Plugins Google XML Sitemaps công cụ tuyệt vời cho dân seo.

Plugins Google XML Sitemaps

Cài đặt Sitemaps xml có nhiều cách nhưng có một cách đơn giản để làm việc này là sử dụng Plugins Google XML Sitemap để tự động tạo sitemaps mà không cần phải tốn nhiều công sức. Nếu website của các bạn làm bằng nền tảng khác WordPress thì có lẽ sẽ không sử dụng được Plugins Google XML Sitemaps vì nó dành riêng cho mã nguồn mở WP.

Wordpress là gì

Thường trong các khóa đào tạo seo tôi thường hướng dẫn học viên của mình sử dụng Plugins Google XML Sitemaps vì những gì nó làm được.

Ví dụ nhé thay vì mỗi khi viết xong một bài viết nếu không dùng plugins ta thường phải vào một site nào đó có hỗ trợ việc tạo sitemaps một cách tự động rồi download nó về biến thành của mình rồi upload lên hosting. Việc đó thật mất thời gian Plugin sitemaps sẽ giúp bạn làm việc đó nhanh chóng. Dưới đây là giao diện sử dụng Plugin sitemaps.

Sử dụng Plugins Google XML sitemaps wordpress website

Tất cả các bài viết đã được index trong 1 website được liệt kê trong Plugins sitemaps, nó giúp bọ tìm kiếm xác định được bố cục của web, dễ dàng index, tổng hợp đánh giá site của bạn hơn.

Quan điểm của tôi là đào tạo seo sử dụng những kiến thức mới nhất, công cụ hỗ trợ tốt nhất sẽ giảm thời gian làm việc và nâng cao chất lượng. Hơn thế nữa việc giảm thiểu được những thao tác phức tạp học viên sẽ cảm thấy hứng thú khi học seo mà không phải động tay nhiều vào code.

Đào tạo seo chuyên nghiệp duy nhất tại Duy Anh Web

>>Các công cụ SEO miễn phí hỗ trợ SEOer tốt nhất

Plugins Google XML Sitemaps thật sự rất hay và tiện dụng cho dân SEO, một công cụ hỗ trợ cực kỳ tốt cho dân SEO góp phần không nhỏ nhằm lôi kéo người dùng tương tác nhiều hơn với website của bạn. Vậy nên đừng ngần ngại mà cài đặt nó ngay thôi, bài viết này chỉ mang tính chất giới thiệu công cụ, buổi sau tôi sẽ có một bài hướng dẫn cài đặt chi tiết cho mọi người hi vọng với plugin này sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong vấn đề hỗ trợ SEO từ khóa lên TOP.

Plugins Google XML Sitemaps công cụ tuyệt vời cho dân seo
5 (100%) 1 vote

Trả lời