Những Phần mềm vào facebook khi bị chặn hiệu quả nhất

Việc làm sao để vào facebook khi đã bị chặn luôn được mọi người quan tâm. Dù đã sử dụng mọi cách mà vẫn không thể vào được facebook. Hôm nay đào tạo seo Duy Anh Web sẽ giới thiệu các bạn những phần mềm vào facebook hiệu quả khi bị chặn.

Phần mềm vào facebook hiệu quả

3 phần mềm vào facebook hiệu quả khi bị chặn

1. Ultrasurf

Nếu những ai đã sử dụng qua sẽ thấy được tính năng hữu ích của phần mềm vào facebook này. Với dung lượng nhẹ, Ultrasurf hỗ trợ người dùng dễ dàng truy cập vào facebook đã bị chặn nhờ bộ mã hóa an toàn. Đặc biệt, Ultrasurf có thể tương thích với các trình duyệt.

Để có thể truy cập được, phần mềm vào facebook này như một công cụ gửi thông tin của bạn tới máy chủ. Bạn cứ yên tâm vì dữ liệu mà bạn tải lên được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phần mềm vào facebook utrasurfTôi thường xuyên vào facebook để chat với bạn bè, facebook cũng là nơi tôi trao đổi với bạn bè những kinh nghiệm học tập trong thời gian tham gia khóa học seo của mình. Vì thế nó rất quan trọng nên với phần mềm này tôi không còn lo gì về vấn đề không vào được facebook.

2. Hotspot Shield

Công việc bán hàng trực tuyến của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nếu như bạn không thể vào được facebook dù đã làm mọi cách. Khi đó phần mềm vào facebook Hotspot Shield sẽ là vị cứu tinh của bạn.

Sử dụng phần mềm vào facebook Hotspot Shield bạn có thể thiết lập quyền riêng tư, vì nó là công cụ ẩn danh giúp bạn vào mạng. Vì vậy bạn cứ yên tâm sử dụng mà không lo việc nhà mạng sẽ chặn facebook.

Phần mềm vào facebook hiệu quả

Địa chỉ IP của bạn sẽ không bị lộ với tính năng ẩn địa chỉ IP của Hotspot Shield .

Hotspot Shield có thể sử dụng được trên các trình duyệt: Internet Explorer, Firefox,……Hơn nữa nó còn hỗ trợ các nhà mạng đặc biệt là mạng không dây.

3. Ghost Surf

Với phần mềm vào facebook này bạn sẽ truy cập một cách an toàn. Bạn có thể tùy ý lựa chọn và thay đổi địa chỉ IP của các quốc gia trên thế giới khác nhau. Ghost Surf còn có tính năng xóa hết lịch sử trình duyệt trong quá trình bạn lướt web để bảo mật thông tin.

Phần mềm vào facebook nhanh nhất

Bạn có thể vào facebook một cách thoải mái mà không còn lo bị chặn. Phần mềm vào facebook Ghost Surf bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mã độc từ mạng internet. Các tập tin được bảo vệ bằng cách đặt mật khẩu và mã hóa. Ngoài ra phần mềm có thể chắn các quảng cáo trực tuyến gây ảnh hưởng trong khi duyệt web.

Trên đây là những phần mềm vào facebook hiệu quả khi bị chặn mà tôi muốn giới thiệu. Đừng để việc này ảnh hưởng đến công việc kinh doanh online của bạn. Chúc các bạn thành công.