Những nguyên tắc vàng khi phát triển web vệ tinh

Nếu bạn đang có ý định phát triển hệ thống web vệ tinh hãy chú ý những nguyên tắc vàng dưới đây đảm bảo bạn sẽ thành công và ngược lại. Trong những bài trước tôi có đề cập đến việc xây dựng hệ thống website vệ tinh gọi tắt là HTWVT. Trong thời buổi hiện nay việc quá trông ngóng vào hệ thống diễn đàn không còn khả thi nữa những đại gia trong làng seo đã có những bước chuyển hướng mới bằng việc phát triển HTWVT.

Nhưng không phải ai trong số họ cũng biết cách phát triển HTWVT làm sao cho thật hiểu quả và tích kiệm chi phí nhất. Sau đây là những lời khuyên bổ ích của anh Duy Anh giảng viên ưu tú tại trung tâm đào tạo seo DAW sẽ chia sẻ với các bạn.

Những nguyên tắc vàng trong việc xây dựng HTWVT ?

1 – Đừng làm quá nhiều nếu như bạn không quản lý được nó bước đầu chỉ nên xây dựng khoảng 10-15 site vệ tinh là cùng. Lý giải cho điều này nếu làm ít quá 01-05 thì cũng ko có giá trị nhiều đối với việc làm seo, trung bình mỗi nhân viên seo sẽ quản lý được 5-10 vệ tinh một cách ngon lành cành đào.

Hãy chú ý những nguyên tắc sau đây

2 – Tuyệt đối không nên đặt quá nhiều link out ra bên ngoài trong dai đoạn đầu mới xây dựng HTWVT vì nếu làm như vậy rất dễ để dính tác vụ thủ công. Nói thật chi phí để thiết kế web chuẩn seo + thêm tiền mua tên miền + hosting không phải rẻ mà dính tác vụ thì thôi như bỏ website.

3 – Nên đầu tư nội dung chất lượng nhằm tìm kiếm traffic tự nhiên nếu các bạn đang có ý định xây dựng HTWVT lởm khởm nhằm mưu đồ thao túng liên kết thì đi chết đi. Google sẽ không để cho bạn làm điều đó đâu nó sẽ cho bạn vào danh sách website spam về nội dung, nội dung không chất lượng không có giá trị với người dùng.

4 – Đừng xây dựng liên kết ra ngoài bằng witget bởi lẽ nếu làm như vậy cái hệ thống mà bạn đang setup ấy nó sẽ sớm ra đảo chơi thôi. Nên xây dựng liên kết một cách khôn khéo từ bên trong lẫn bên ngoài bí kíp này ai tham gia khóa học seo của chúng tôi sẽ được tôi inbox riêng.

5 – Hãy bổ sung thêm nhân lực một cách kịp thời mỗi nhân viên seo đều có một giới hạn làm việc nhất định ép quá cũng ko làm nổi. Vậy hãy bổ sung càng nhanh càng tốt khi thấy bộ máy nhân sự về seo đang bị thiếu hụt hãy vận hành một cách hoàn hảo nhất có thể.

Thông qua bài viết sơ sài vài trăm chữ này sẽ giúp các bạn có được những cách thức xây dựng hệ thống website vệ tinh chất lượng phục vụ chính các dự án đang seo. Nếu cảm thấy bài này hay đừng ngại ngần chia sẻ lên facebook cá nhân đó là cách bạn cảm ơn DAW.

Những nguyên tắc vàng khi phát triển web vệ tinh
Đánh giá chất lượng bài viết

Trả lời