Những công việc cần làm của seoer trong 1 ngày

Check list công việc trong một ngày cho một seoer từ 8:30 AM – 4:30PM. 1 – Công việc đầu tiên của một seoer chuyên nghiệp đó là kiểm tra các từ khóa đang seo xem nó lên hay tụt hay bơi ra đảo rồi ^^. Các em nào ở dự án đào tạo seo giá rẻ nhớ check nhé. Hiện tại đang ở top 1 nha.

Kiểm tra thứ hạng từ khóa

2 – Công việc thứ hai là sáng tạo nội dung công việc này nên làm vào đầu giờ sáng lúc này não đang căng tràn năng lượng lúc này viết bài là chuẩn nhất các em sẽ viết một bài trên web chính, tiếp theo copywriting 2 nội dung vừa viết lên hai blog vệ tinh và thêm một nội dung nữa để đi diễn đàn.

Sáng tạo nội dung

3 – Tiếp theo đó là đi chia sẻ thông tin về sản phẩm dịch vụ lên mạng xã hội Facebook, G+ đi vào các hội nhóm trên facebook và G+ đi càng nhiều càng tốt. Việc đi chia sẻ thông tin này có 2 tác dụng thứ nhất có thể đem lại khác hàng trực tiếp thứ 2 được google đánh giá cao bởi lẽ ta sẽ có thêm truy cập  về website.

Chia sẻ nội dung trên mạng xã hội

4 – Triển khai đi 100 back link theo mô hình đi link kiềng 3 chân huyền thoại chú ý công thức anchor text trong quá trình đi link. Việc đi link sẽ làm google đánh giá cao một nội dung và thứ hạng từ khóa sẽ dần dần được cải thiện nếu đi link chuẩn theo mô hình kiềng 3 chân.

Triển khai đi 100 backlink

5 – Làm báo cáo check list công việc xem đã đạt được bao nhiêu % và phân tích thêm những từ khóa mới bổ xung thêm vào danh sách từ khóa cần seo và nhớ kiểm tra thứ hạng từ khóa thêm một lần nữa trước khi về nhà nhé.

Check list khi seo

Hi vọng những công việc thường ngày của một seoer sẽ không làm khó được các em của anh chúc các em sức khỏe thành công luôn cố gắng nhé ^^.

Trả lời