Nên thiết kế 1 website chuẩn seo hay website đẹp ?

Lối mòn suy nghĩ nó là điều gì đó khó có thể thay đổi trong một sớm một chiều cần quá trình từ từ vậy nên chọn web chuẩn seo hay web đẹp ? Đứng trên quan điểm của một cao thủ làm seo lâu năm cũng từng một thời trải qua quá trình làm nhân viên và sau này mở công ty làm xếp. Ngày xưa tôi cũng muốn website của mình thật đẹp thật lung linh không ít lần tự tay đập đi xây lại giao diện đến cả chục lần của nhà trồng được mà.

Sau rất nhiều lần đó rút ra là gì khá mất thời gian và công sức với từng đó thời gian mình đã có thể seo lên top được cả dàn từ khóa hot trong khi lại quá tập trung vào giao diện website đẹp nhưng lại không có mấy khách hàng. Sau khi đả thông được lối mòn suy nghĩ giao diện web của duyanhweb.com từ đó bước sang trang sử mới chỉ cần đẹp bình thường nhưng cực kỳ chuẩn seo và chuẩn di động.

Ngôn ngữ thiết kế theo hướng hiện đại phóng khoáng tùy biến cao được áp dụng triệt để trong giao diện của DUY ANH WEB. Một sự thật hiện hữu khi các bạn thiết kế web chuẩn seo nó sẽ hỗ trợ tốt nhất cho seo và thiết bị di động cầm tay người làm seo cũng dễ dàng hơn khi seo dự án.

Bạn chọn web đơn giản chuẩn seo hay web giao diện đẹp nhưng không chuẩn SEO ?

Câu hỏi này khá thú vị đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn sẽ có phương án thứ 3 đó là vừa đẹp lại chuẩn seo nhưng giá hơi chát gấp đôi, gấp 3 lần bình thường. Câu trả lời của các bạn sẽ ra sao bạn muốn seo lên top google hay bạn phải đi chìa card visit cho khách để họ biết địa chỉ website rồi truy cập vào.

Thời đại công nghệ thông tin này chỉ có những người lạc hậu mới đi chìa card visit cho khách hàng để lấy oai chứ giờ người ta tìm kiếm nhau chủ yếu trên công cụ tìm kiếm Google. Seo là một công cụ mạnh mẽ giúp doanh nghiệp từng bước tiếp cận khách hàng chỉ có seo mới giúp doanh nghiệp đi đến bến bờ thành công với chi phí rẻ nhất.

Nếu như bạn hỏi tôi câu hỏi vừa nêu trên tôi sẽ trả lời tôi chọn thiết kế web chuẩn seo đơn giản hiện thị tốt trên di động và thời gian còn lại tôi sẽ tập trung viết bài đây seo từ khóa. Tiền mà tích kiệm được khi thay vì phải làm một website đắt gấp đôi gấp 3 để thỏa mãn nhu cầu đẹp tôi sẽ để tiền tham gia một khóa học seo rồi tự mình seo website lên top.

Còn đó là quan điểm riêng cá nhân tôi nhưng đúng là như tôi có nói trước ngay từ đầu để thay đổi một hệ tư tưởng lạc hậu sẽ mất rất nhiều thời gian và tôi sẽ không cố để làm điều này trong một sớm một chiều. Mọi thứ cần phải làm một cách từ từ cũng như seo vậy không thể nói seo từ khóa trong vòng 10 ngày đến 20 ngày mà đòi lên top những từ khóa khó điều này thật vi diệu.

Tổng kết cho câu hỏi này một lần nữa khuyên các bạn nếu có tiền nên làm web đơn giản hỗ trợ seo tiền thừa đâu đi học một khóa học bán hàng online, hay tham gia một chương trình đào tạo marketing online thì tốt hơn là giành hết tiền cho một cái website. Lời khuyên là vậy đó còn làm thế nào là hoàn toàn phụ thuộc vào những gì các bạn sẽ chọn chúc khởi nghiệp thành công.

Nên thiết kế 1 website chuẩn seo hay website đẹp ?
3 (59.1%) 334 votes

Trả lời

 
error: Content is protected !!