Mẹo sửa lỗi bàn phím laptop đánh chữ ra số đơn giản

Máy tính của bạn bị lỗi đánh chữ ra số trên bạn phím. Bạn không biết làm thế nào để khắc phục. Hôm nay đào tạo seo Duy Anh Web sẽ hưỡng dẫn bạn sửa lỗi bàn phím laptop đánh chữ ra số một cách đơn giản.

Khắc phục lỗi bàn khím laptopLỗi bàn phím laptop thường gặp

Cách khắc phục đơn giản với Numlock

Rất nhiều người dùng gặp phải lỗi bàn phím laptop này, nó rất hay diễn ra. Với người sử dụng máy tính mỗi lần gặp phải sự cố này, họ thường cho rằng lỗi bàn phím laptop này của mình bị lỗi phần mềm hay bàn phím đã bị hỏng, họ thường mua cái mới hoặc đêm đi sửa chữa.

Lỗi bàn phím laptop đánh chữ ra số này là do người dùng khi sử dụng vô tình chạm vào nút Numlock trên bàn phím. Việc khắc phục nó thật đơn giản, bạn chỉ cần tắt nó đi là được.

Seo với lỗi bàn phím laptop

Vì công việc seo từ khóa lên top thường xuyên phải sử dụng bàn phím để đánh văn bản, nên tôi rất hay gặp phải những cái lỗi bàn phím laptop gây ra và có thể tự khắc phục.

Hướng dẫn tắt Numlock khi gặp lỗi bàn phím laptop đánh chứ ra sô

Với các loại máy tính khác nhau thì phím tắt numlock cũng khác nhau:

Nếu bạn đang sử dụng Lenovo thì hãy nhấn tổ hợp phím: Fn+F8.

Còn với máy tính la  là Acer: Fn+F11

Dell: Fn+F11

……………….

Mẹo khắc phục lỗi bàn phím đơn giản

Tóm lại với hãng máy tính nào cũng vậy, bạn chỉ cần tìm nút Numlock trên bàn phím sau đó nhấn Fn+Numlock là lỗi bàn phím laptop này được khắc phục.

Việc sử dụng máy tính thường xuyên để làm việc, học seo, giải trí khiến bạn thường xuyên gặp phải một số lỗi không chỉ là lỗi bàn phím laptop. Hãy thường xuyên truy cập vào website Duy Anh Web để biết thêm những thủ thuật máy tính, hay đơn giản mà không cần mang ra quán sửa chữa nhé.