Mẹo giúp giảm giá thầu quảng cáo facebook xuống cực thấp

Làm theo những hướng dẫn sau đảm bảo việc chạy quảng cáo facebook sẽ hiệu quả hơn, facebook cắn ít tiền hơn chứ không xót ruột lắm cả nhà à. Facebook ngày nay đang trở thành một công cụ marketing online vô cùng mạnh mẽ giúp người bán sản phẩm tiếp cận được với rất nhiều người mua hàng tiềm năng thông qua Face.

Có rất nhiều cách để bán hàng hiệu quả trên facebook bao gồm cả miễn phí lẫn trả phí quảng cáo face là mình hình thức quảng cáo trả phí khá hiệu quả. Nhưng không phải bất kỳ ai chạy cũng đạt được những gì mình mong muốn nhiều người nói rằng facebook cắn tiền quảng cáo rất cao điều này đúng không sai bởi vì bạn chưa có kinh nghiệm chạy.

Một số mẹo giúp chạy quảng cáo facebook hiệu quả và tích kiệm :

  • Khi chạy quảng cáo facebook ads ai cũng vậy đều muốn quảng cáo mình được tối ưu nhất nhiều người xem và giá thầu thấp. Để làm được điều này bạn cần phải sáng tạo ra nội dung quảng cáo một cách hay hấp dẫn thu hút mọi người clich vào xem quảng cáo của mình.
  • Hãy làm nội dung thật hay hấp dẫn : Khi quảng cáo của bạn hay sẽ người dùng sẽ thích bấm vào xem quảng cáo facebook của bạn từ đó sẽ có tính chuyển đổi thành khách mua hàng rất cao. Nhưng để có được sự chuyển đổi này thì còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố như giá cả mức độ tin tưởng của thương hiệu.
  • Mẹo tăng tương tác bằng comment của người dùng là mẹo hạ giá quảng cáo mà nhiều nhà chạy quảng cáo facebook vẫn thường áp dụng. Đơn giản bạn có thể mời bạn bè của mình vào fanpge đang chạy QC để like hay comment lên bài viết mà chúng ta đang chạy.
  • Bạn làm tốt điều này vừa có tác dụng giảm giá thầu quảng cáo còn có tác dụng mồi khách bằng những comment tích cực hỏi han về sản phẩm dịch vụ mình đang bán. Ngoài ra muốn chạy quảng cáo trên facebook một cách tích kiệm và hiệu quả còn một giải pháp nữa đó là quảng cáo xem video.
  • Quảng cáo video hiệu quả cao chi phí thấp hãy dùng phần mềm tạo video marketing tạo ra một video giới thiệu về sản phẩm dịch vụ thật ấn tượng. Có thể tự làm hay đi thuê miễn sao cho ok là được. Theo chính sách của face nếu video có giá trị cho người dùng thì chi phí quảng cáo sẽ được giảm xuống

Tổng kết lại những điều cần nắm vững :

Tạo nội dung quảng cáo hay thu hút truy cập tự nhiên vào quảng cáo, tăng tương tác cho những bài quảng cáo giúp giảm giá thầu ads. Nếu có khả năng làm video nên chạy quảng cáo xem video tích hợp nội dung giới thiệu về sản phẩm dịch vụ sẽ tích kiệm chi phí quảng cáo rất nhiều.

Tối ưu chi phí quảng cáo facebook
Chi phí quảng cáo sau khi tối ưu chỉ còn 66 đồng cho 1 tương tác đây là kết quả sau khi áp dụng cách cách kể trên

Nếu như xem xong bài này bạn vẫn cảm thấy chưa tự tin hãy tham gia ngay khóa học bán hàng online của chúng tôi luôn nhé. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tất cả các mẹo quảng cáo facebook từ A-Z tới khi nào thành thạo mới thôi chúc các bạn bán được nhiều hàng.

Mẹo giúp giảm giá thầu quảng cáo facebook xuống cực thấp
Đánh giá chất lượng bài viết

Trả lời