Lưu ý khi viết nội dung lên vệ tinh đẩy seo

Xây dựng vệ tinh giờ là phong trào mới nhưng không phải ai cũng biết cách khai thác nó một cách hợp lú nếu không làm đúng cách sẽ bị phản tác dụng. Đúng thật giờ mà không có hệ thống website vệ tinh đúng là không thể seo những từ khóa khủng lên được nếu chỉ chú tâm viết bài trên web chính thì chưa hẳn đã là tốt chúng ta nên phát triển thêm những site vệ tinh chất lượng.

Đồng ý với phương án xây dựng website vệ tinh nhưng nên viết nội dung gì lên site vệ tinh bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách phát triển nội dung cho web vệ tinh. Vệ tinh chúng ta nên chia ra làm 2 loại một loại chuyên để kéo traffic rồi chuyển hướng sáng website chính muốn lên top. Loại 2 truyền giá trị cho website chính cả hai loại này đều rất cần thiết cho việc đẩy seo.

Một số chú ý khi xây dựng contens cho vệ tinh :

Với loại chuyên để kéo traffic về web các bạn nên phân tích từ khóa mà có nhiều người tìm kiếm nhưng lại có ít đối thủ cạnh tranh điều này sẽ giúp dễ dàng có những thứ hạng cao trong một khoảng thời gian ngắn. Loại này sẽ không truyền giá trị về seo nhưng lại kéo được một số lượng lớn người dùng vào tìm kiếm thông tin rồi chúng ta sẽ điều hướng người dùng sang website chính bằng những banner , thông điệp bắt mắt.

Loại thứ 2 chính là viết nội dung lên vệ tinh có trùng chủ đề với website chính chú ý viết chất lượng không phải vì là vệ tinh mà cẩu thả được đâu nhé càng là vệ tinh càng phải chất lượng. Giống như công ty ấy nhân viên giỏi thì xếp mới nhàn nhân viên ngu dốt sếp vất vả.

Đào tạo seo website

Vậy nên bài viết vệ tinh nên chất lượng để bạn thân vệ tinh đó có thể lên top truyền sức mạnh về webite chính trung bình bạn nên viết mỗi bài với độ dài từ 500 chữ đến 700 chữ là ok. Nếu viết ngắn quá Google sẽ đánh giá không chất lượng cho website vệ tinh của bạn.

Xem thêm hướng dẫn viết bài chuẩn seo tại đây : https://duyanhweb.com/huong-dan-cach-viet-bai-chuan-seo-toi-uu-tu-khoa.html

Bài viết nếu có nhiều hình ảnh và video thì đó là điều tuyệt vời người dùng rất thích một bài viết đầy đủ thông tin hình ảnh minh họa. Nhiều bạn cứ nghĩ làm vệ tinh nên lười cho hình minh họa vào điều đó ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng vệ tinh đó nha.

Bí quyết sống còn ở đây hãy coi vệ tinh như website chính đầu tư chăm chút từng li từng chút một nếu vệ tinh mạnh web chính sẽ chẳng bao giờ bạn phải lo nghĩ gì nữa. Đừng dùng số lượng bù chất lượng hãy làm ít nhưng chất lượng bạn cứ làm đi rồi bạn sẽ thấy sức mạnh ghê gớm mà vệ tinh đem lại. Đối thủ của bạn sẽ khóc thét lên khi thấy bạn lên top còn họ tụt top.

Lưu ý khi viết nội dung lên vệ tinh đẩy seo
5 (100%) 1 vote

Trả lời