Lớp học bán hàng cho tiểu thương buôn bán nhỏ

Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web trong năm nay sẽ mở thêm lớp dạy bán hàng cho tiểu thương buôn bán nhỏ ít vốn tiếp cận kinh doanh online. Qua thời gian nghiên cứu đối tượng là các tiểu thương hộ kinh doanh cá thể với đặc thù vốn ít thiếu kỹ năng bán hàng online trên mạng. Với nhiều lần gặp gỡ tiếp xúc trao đổi đội ngũ nghiên cứu của phòng đào tạo đã quyết định cho ra đời khóa học bán hàng giành riêng cho tiểu thương.

Tiểu thương với đặc thù kinh doanh nhỏ nên ngoài thời gian bán hàng cho khách thời gian ngồi chơi máy vi tính là rất nhiều. Nhưng ít ai trong số họ biết tận dụng chiếc máy tính của mình vào việc kiếm tiền mọi người thường hay chỉ dùng nó để vào website xem phim hay vào facebook đọc tin tức bạn bè.

Với những gì thực tế qua tiếp xúc chúng tôi đi đến quyết định sẽ mở lớp dạy bán hàng online với những công cụ khá quen thuộc với tiểu thương. Bình quân số nhân viên của một cửa hàng dao động từ 2-3 người thời gian rảnh khá nhiều nên việc áp dụng công nghệ thông tin vào trong bán hàng là rất khả thi.

Tiểu thương sẽ được học 3 mô đun chính sau :

Bán hàng trên tường cá nhân, bán hàng trên fanpage, bán hàng trong hội nhóm trên facebook, bán hàng bằng cách livestreem giới thiệu tính năng sản phẩm. Mạng xã hội facebook là mỏ vàng cho giới kinh doanh buôn bán nếu biết tận dụng nó một cách có hệ thống và bài bản. Có nhiều doanh nghiệp doanh thu bán hàng trên mạng xã hội một năm lên tới cả trục tỷ đồng.

Tiểu thương đắt hàng nhờ bán hàng online

Cụ thể đối với các tiểu thương và hộ kinh doanh cá thể nếu thành thạo facebook sẽ được định hướng tư vấn cách thức bán hàng. Còn đối với những tiểu thương chưa một lần tiếp xúc với mạng xã hội sẽ được đào tạo từ đầu hướng dẫn cách tạo tài khoản facebook cá nhân, hướng dẫn lập fanpage, hướng dẫn cách đăng bán sản phẩm lên face.

Sau khi tiếp cận được với những gì cơ bản nhất nếu tiểu thương nào có tiềm lực tốt sẽ học tiếp phần quảng cáo sản phẩm trả phí trên facebook hay còn gọi là facebook ads. Với việc chấp nhận bỏ ra một khoảng chi phí hợp lý các bạn sẽ thấy hàng hóa sẽ bán ra được rất nhiều so với trước đây.

Tiếp theo các bạn sẽ được dạy các đăng bán hàng trên những sàn thương mại điện tử như vật giá, chợ tốt nói thật tuy nó hơi lạc hậu nhưng hiệu quả vẫn rất ok. Nếu có điều kiện đầu tư các bạn nên sắm cho mình một website để đăng bán sản phẩm được dễ dàng. Đồng thời website nó cũng như một cửa hàng của các bạn nhưng thú vị hơn là nó có thể chứa đựng được hàng ngàn sản phẩm và hoạt động 24/7.

Chưa dừng lại các tiểu thương khi tham gia lớp học bán hàng sẽ được dạy thêm cách bán hành bàng zalo, bán hàng trên youtube. Nhiều người nghĩ zalo để làm quen tán gái, tán zai chứ buôn bán gì các bạn đang nhầm nhọt rồi đó zalo bán hàng rất tốt.

Học phí + cách thức nhập học :

Học phí trọn gói cho cả khóa đảm bảo không thu thêm học phí là 3.5 triệu đồng lưu ý đóng trước khi nhập học hoặc muộn lắm thì vào ngày đầu tiên khi nhập học. Bạn cần qua trung tâm đăng ký ghi danh và hoàn tất thủ tục đóng học phí và nhận tài liệu về nhà xem trước.

Mọi thông tin về lớp học bán hàng các anh chị em tiểu thương vui lòng liên hệ trực tiếp qua số cầm tay của Mr Duy Anh (năm sinh 1983 cho anh chị em tiện xưng hô) 0915.852.256 – 0985.852.256. Rất mong sớm nhận được phản hồi từ phía các bạn hẹn sớm gặp lại.

Bán hàng ngày nay đang có sự thay đổi lớn về cách thức tiếp cận khách hàng nên nếu bạn muốn bán được nhiều hàng hóa hơn. Quyết định tham gia khóa học hoàn toàn ở bạn và chỉ cách chúng tôi một cú điện thoại đăng ký nhập học vậy nhé hẹn gặp bạn tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web.

Lớp học bán hàng cho tiểu thương buôn bán nhỏ
Đánh giá chất lượng bài viết

Trả lời