Làm thế nào để lên top dễ dàng?

Hiện nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển và việc quảng bá thông tin đang chiếm lĩnh thế giới. Để thông tin của bạn được nhiều người biết đến và nhiều người tìm kiếm hơn thì bạn cần phải làm thế nào để đứng trên top trong các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing…

Làm sao để seo lên top dễ dàng

Dưới đây những bí quyết từ các trung tâm đào tạo seo website uy tín tại hà nội giúp bạn dễ dàng lên top hơn.

Làm sao để theo thời gian, thứ hạng của bạn càng ngày càng tăng bởi và mọi người sẽ tìm đến bạn nhiều hơn:

Đầu tiên: cần hoạch định website tốt

Bạn đừng quá tập trung vào bố cục của website. Website thân thiện cộng thêm bố cục hợp lý sẽ giúp các bộ máy tìm kiếm dễ lập chỉ mục.

–  Thứ hai: chúng ta tiến hành phân tích, nghiên cứu

Nếu bạn không nghiên cứu xem những gì đối thủ hay những người khác đang làm và theo dõi sự cạnh tranh thì bạn sẽ bị đối thủ bỏ lại xa.Hãy luôn chắc chắn rằng bạn biết những gì đối thủ của bạn đang làm để bạn có thể có những kế hoạch phù hợp. Làm như vậy sẽ giúp bạn năng động và làm tăng tính cạnh tranh hơn.

Phân tích và nghiên cứu khi làm seo

Thứ ba: sử dụng kết hợp các từ khóa

Phân từ khóa có lẽ là một trong những việc khó khăn nhất và là phần đáng tìm hiểu nhất của quá trình SEO. Đừng chỉ chọn tập trung vào những từ khóa phổ biến nhất mà hãy kết hợp các từ khóa với nhau. Hãy tưởng tượng và nghĩ về những thứ mà mọi người tìm kiếm trên site của bạn rồi từ đó kết hợp những từ khóa của riêng mình.

Phân tích từ khóa khi làm seo

Thứ tứ: hiểu về công cụ tìm kiếm để làm web thân thiện hơn.

Hãy tìm hiểu và học hỏi để biết những gì công cụ tìm kiếm ưa thích và không thích đặc biệt khi sử dụng các từ khóa. Hãy làm cho trang web hay nội dung thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn làm theo những luật lệ, quy tắc của họ sẽ cực kỳ có lợi trong việc làm seo.

Hiểu được công cụ tìm kiếm để website thân thiện hơn

Thứ năm: tập trung một chủ đề một trang

Các máy tìm kiếm không thích nhiều chủ đề trên một trang. Chính vì vậy, nếu bạn muốn có thứ hạng cao hơn thì bạn nên tập trung vào một chủ đề trên mỗi trang. Bởi vì, khi bạn tập trung vào một chủ đề bạn sẽ đưa được ra nhiều thông tin liên quan cho các khách viếng thăm.

Thứ sáu: hãy tham gia vào các liên kết, vòng kết nối hay danh bạ

Khi bạn tham gia vào các liên kết thì các máy tìm kiếm sẽ tìm tới các đường link trong danh bạ và khi bạn có càng nhiều danh bạ thì cực kỳ có tác dụng rất nhiều trong seo. Nó rất quan trọng trong việc tạo liên kết ngược tới trang của bạn.

Các liên kết khi làm seo

Thứ bảy: duy trì việc cập nhật nội dung thường xuyên

Các cỗ máy tìm kiếm luôn thích ghé thăm vào các trang mà có nội dung mới và luôn được cập nhật. Các site mà không có nội dung cập nhật thì sẽ không được các bộ máy tìm kiếm ghé thăm.

Duy trì việc cập nhật nội dung thường xuyên

– Một điều quan trọng cuối cùng là luôn học hỏi những kiến thức về SEO.

Hiện tại có khá nhiều các trung tâm đào tạo seo chuyên nghiệp, chất lượng có thể giúp bạn có những kiến thức tốt hơn cho việc Seo.

Hy vọng bài viết có ích cho các bạn, chúc bạn thành công!

Xem thêm>>>>> Khóa học thiết kế website chuyên nghiệp

Trả lời