Kỹ thuật seo bản đồ lên top google

Kỹ thuật seo bản đồ lên top google bài này sẽ hướng dẫn chi tiêt các bạn seo bản đồ maps lên top google trong vòng  một đến ba tháng. Như các bạn biết đó gần đây google thường xuyên cho vào kết quả tìm kiếm trả về có sự đan xem giữa hình ảnh video và kết quả bản đồ.

Vậy seo bản đồ như thế nào ?

Kỹ thuật seo gmap hay còn gọi seo bản đồ về cơ bản không khác gì seo website chúng ta cũng cần hoàn thiện và tối ưu chuẩn seo các thành phần như tiêu đề bản đồ làm sao phải có chứa từ khóa một cách tự nhiên và không được quá dài. Mô tả cho bản đồ cũng vậy chúng ta cũng phải tối ưu sao cho nó hướng về những từ khóa mà chúng ta muốn cái bản đồ lên top.

Bước một trong việc seo bản đồ lên top google chính là việc bạn sẽ phải đăng ký một cái bản đồ doanh nghiệp với google sau khi đợi chờ 15 ngày xác minh của máy tìm kiếm google . Sau khi nhận được thư xác minh của google chính là lúc các bạn đã hoàn thành bước 1 của kế hoạch rồi đó.

QC

Bước hai trong kỹ thuật seo bản đồ map chính là nghệ thuật vote nói một cách dễ hiểu nó chính là bình chọn cho cái bản đồ của mình lên top. Ở bước hai nay chúng ta cần chuẩn bị khá nhiều tài khoản gmail để có thể mỗi ngày vào bình chọn một lần.

Bước cuối cùng chịu khó đăng bài viết có nội dung liên quan lên trang g+ một cách thường xuyên và có chất lượng công việc cứ thế lặp lại đến khi bản đồ lên top thì thôi. Bản thử vào google rồi gõ đào tạo seo đi bản sẽ thấy cái map của Duy Anh Web đang ở top 1 nhé.

Hiện tại thì trung tâm đang seo thêm cái map khóa học seo hiện tại thì nếu tìm trên web thì chưa thấy nhưng nếu bật qua giao diện maps là thấy luôn. Việc seo bản đồ map lên top google là chuyện không hề dễ nhưng không khó nếu bạn kiên trì làm theo bước 1-2-3.

Nếu bạn nào đọc xong bài này mà vẫn chưa hiểu cách tạo bản đồ map có thể qua trực tiếp trung tâm tôi để được hướng dẫn. Hi vọng bài viết vừa rồi đã giúp các bạn phần nào biết cách seo map, seo bản đồ lên top chúc các bạn thành công rực rỡ.

Trả lời