Khóa học SEO cầm tay chỉ việc học phí 3.2 triệu.

Duy Anh Web liên tục khai giảng khóa học SEO, không giới hạn thời gian đến khi thành thạo, miễn phí học Adword,  tặng code web chuẩn seo + bao việc làm.  Khi bạn đọc bài viết này tôi biết bạn đang muốn đưa từ khóa lên top phục vụ công việc kinh doanh buôn bán. Hoặc các bạn muốn trở thành một nhân viên seo chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn điều này. Đảm bảo 100% làm được khi chúng tôi mạnh dạn áp dụng mô hình gia sư dạy seo một kèm một  ngay trên website thực tế đến khi thành thạo.

Lợi ích không thể bỏ qua mà khóa học seo website của chúng tôi đem lại cho các bạn là gì ?

Với các bạn kinh doanh buôn bán SEO sẽ giúp cho các bạn bán được thật nhiều hàng hóa hơn vì nhiều người sẽ tìm thấy bạn trên google vậy là đắt hàng thôi. Các bạn mà không nhanh chân là tụt hậu đó đối thủ của bạn đã đến gặp tôi lâu rồi hì hì.

Bao đầu ra việc làm

Như trên tôi có hứa sẽ bao việc làm cho các bạn sinh viên khi tham gia khóa học seo giá rẻ của chúng tôi ? Trên cả lời hứa đó là sự cam kết bao 100% việc làm cho các bạn có mong muốn trở thành nhân viên seo chuyên nghiệp. Phương pháp giảng dạy có một không hai lý thuyết kết hợp với thực hành giúp các bạn nắm vững lý thuyết chắc tay thực hành lên top chỉ còn là vẫn đề thời gian.

Các bạn sẽ áp dụng tất cả những gì được giáo viên hướng dẫn và áp dụng vào đẩy từ khóa được giao lên top 1-10 google. Đây là lúc tôi sẽ giới thiệu bạn đi làm ở các công ty đối tác hoặc làm việc cho chính chúng tôi với mức lương từ 4-7 triệu tùy năng lực.

Tại sao nên học seo tại Duy Anh Web mà không phải ở nơi nào khác ?

Ở Duy Anh Web bạn sẽ được cầm tay chỉ việc dạy 1 kèm 1 đến khi nào biết seo thì thôi. Được thoải mái số buổi đến khi nào lên top mới thôi không giới hạn số buổi điều này chỉ có chúng tôi mới làm được. Việc học seo google không hề khó chỉ cần bạn chú ý nghe giảng và xem lại video + thêm chút chịu khó là ok.

Ý kiến học viên khi tham gia khóa học seo google tại DAW

Bảo lưu thời gian trong 1 năm, không giới hạn số buổi, hỗ trợ thực hành miễn phí tại trung tâm, giờ giấc linh động sáng, chiều, tối, cả ngày, thứ hai, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6, thứ 7. Với những bạn ít thời gian chúng tôi còn linh động dạy cả chủ nhật nhằm hỗ trợ tối đa cho các bạn.

Hình ảnh học viên

Đến với trung tâm dạy Digital Marketing Duy Anh Web chỉ cần làm theo những gì mà giáo viên hướng dẫn chắc chắn website sẽ lên top 1 trong khi đối thủ thi nhau mất top.  Ngoài ra bạn còn được chia sẻ rất nhiều bí quyết giúp website lên top mà ít nơi chia sẻ.

Những kiến thức mà bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học seo tại Duy Anh Web?

Những kiến thức sẽ được dạy trong khóa học seo google

Duy Anh Web sẽ cung cấp tất cả những điều cần thiết để giúp bạn chở thành một seoer chân chính. Học seo google con đường ngắn nhất đưa bạn đến với thành công. Mỗi tháng chúng tôi sẽ giành 10 suất dạy quảng Google Adword và Facebook maketing online trị giá 2.0 triệu cho 10 bạn đăng ký sớm nhất.

Không dừng lại ở đó tặng tiếp giao diện website chuẩn seo chuẩn di động trị giá 5-10 triệu cho 5 học viên đăng ký khóa học seo google sớm nhất. Giảm 200K cho nhóm 2 người trở lên, miễn phí cho người khuyết tật, ưu đãi giảm giá cho sinh viên chỉ còn 3 triệu.

Đăng ký khóa học seo google

Khóa học SEO cầm tay chỉ việc học phí 3.2 triệu.
3.5 (69.47%) 393 votes

Trả lời

 
error: Content is protected !!