Khóa học Seo cầm tay chỉ việc học phí 3.2 triệu.

Liên tục khai giảng Khóa học SEO, cầm tay chỉ việc, học không giới hạn đến khi thành thạo, miễn phí học qc Adword,  tặng code web chuẩn seo. Khi bạn đọc bài viết này tôi biết bạn đang muốn tham gia một khóa học seo của chúng tôi nhằm đưa từ khóa lên top phục vụ công việc kinh doanh buôn bán. Hoặc các bạn muốn học seo để trở thành một nhân viên seo chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn điều này.

Lợi ích không thể bỏ qua mà khóa học seo Google của chúng tôi đem lại cho các bạn là gì ?

Với các bạn kinh doanh buôn bán việc các bạn tham gia khóa học seo này sẽ giúp cho các bạn bán được thật nhiều hàng vì nhiều người sẽ tìm thấy bạn trên google vậy là đắt hàng thôi. Các bạn mà không đi học seo là tụt hậu đó đối thủ của bạn đã đi học seo ở chỗ tôi lâu rồi hì hì.

Bao đầu ra việc làm

Như trên tôi có hứa sẽ bao việc làm cho các bạn học viên khi tham gia khóa học seo của chúng tôi ? Trên cả lời hứa đó là sự cam kết bao 100% việc làm cho các bạn học seo với mục đích trở thành nhân viên seo chuyên nghiệp. Song song quá trình học seo google chúng tôi sẽ cho các bạn thực tập và seo các từ khóa trong dự án của DAW  lên top google từ 1-10 google.

Các bạn sẽ áp dụng tất cả những kiến thức được học khóa học seo google và áp dụng vào đẩy từ khóa được giao lên top 1-10 google và khi lên top. Đây là lúc tôi sẽ giới thiệu bạn đi làm ở các công ty đối tác hoặc làm việc cho chính chúng tôi với mức lương từ 3-5 triệu tùy năng lực.

Tại sao nên tham gia khóa học seo ở chỗ chúng tôi mà không phải ở nơi nào khác ?

Học seo tại Duy Anh Web bạn sẽ được cầm tay chỉ việc dạy 1 kèm 1 đến khi nào biết seo thì thôi. Học seo đến khi nào lên top mới thôi không giới hạn số buổi học điều này chỉ có chúng tôi mới làm được. Việc học seo google không hề khó chỉ cần bạn chú ý nghe giảng và xem lại video + thêm chút chịu khó là ok.

Ý kiến học viên khi tham gia khóa học seo google tại DAW

Bảo lưu học phí trong 1 năm, học không giới hạn, hỗ trợ thực hành miễn phí tại trung tâm, giờ học linh động sáng, chiều, tối, cả ngày, thứ hai, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6, thứ 7. Với những bạn học seo google mà ít thời gian chúng tôi còn linh động dạy cả chủ nhật nhằm hỗ trợ tối đa cho các bạn.

Hình ảnh học viên

Đến với khóa học seo google làm chuẩn theo những gì mà google khuyến cáo sẽ giúp các bạn sẽ lên top 1 cách dễ dàng không bị phạt trong khi đối thủ thi nhau mất top.  Khi học seo google tại DAW bạn còn được chia sẻ rất nhiều bí quyết giúp website lên top mà ít nơi chia sẻ cho bạn.

Những kiến thức mà bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học seo tại Duy Anh Web?

Những kiến thức sẽ được dạy trong khóa học seo google

Khóa học seo top nơi cung cấp tất cả những điều cần thiết để chở thành một seoer chân chính. Học seo google con đường ngắn nhất đưa bạn lên đỉnh GG. Mỗi tháng chúng tôi sẽ giành 10 suất học bổng toàn phần cho khóa học Google Adword và Facebook maketing online trị giá 2.0 triệu cho 10 bạn đăng ký học seo google sớm nhất.

Không dừng lại ở đó tặng tiếp giao diện website chuẩn seo chuẩn di động trị giá 5-10 triệu cho 5 học viên đăng ký khóa học seo google sớm nhất. Giảm 200K học phí cho nhóm 2 người trở lên, miễn học phí cho người khuyết tật, ưu đãi học phí cho học sinh & sinh viên mức học phí chỉ còn 3.0 triệu.

Đăng ký khóa học seo google

Khóa học Seo cầm tay chỉ việc học phí 3.2 triệu.
3.47 (69.4%) 962 votes

Trả lời