Khóa học seo miễn phí cho người khuyết tật ở Hà Nội

Hưởng ứng phong trào lá lành đùm lá rách giúp người khuyết tập có thể có một công việc ổn định nuôi sống bạn thân vươn lên trong cuộc sống. Dân tộc Việt Nam là một dân tộc đậm nghĩa tình tương thân tương ái đùm bọc chia sẻ Trung tâm seo Duy Anh Web mong muốn đem đến một khóa học hoàn toàn miễn phí đến với các bạn khuyết tật thiệt thòi trong cuộc sống.

Các bạn à có nhiều người sinh ra đã không may mắn bị khuyết tật bẩm sinh chân tay các bạn không được hoàn chỉnh nhưng các bạn có một đôi mắt sáng một khối óc hoàn thiện. Tại sao chúng ta không giúp các bạn có một công việc ổn định nuôi sống bạn thân chứ. Nghề SEO và công nghệ thông tin là những nghề rất phù hợp với các bạn không kén ngoại hình không kén bằng cấp chỉ cần làm được việc hiệu quả.

Công nghệ thông tin có rất nhiều nghề kiếm được việc lương cao nhưng lại khá kén như IT cần nhanh nhẹn hoạt bát lập trình thì cần tư duy thật tốt. Nghề seo là một nghề thuộc công nghệ thông tin nhưng không quá khó để theo học thời gian học ngắn từ 1-3 tháng đã có thể đi làm với mức lương khá giao động từ 4- 7 triệu.

Tôi muốn đăng ký khóa học seo miễn phí làm như thế nào ?

Bạn là người khuyết tật nhưng có nhận thức rõ ràng vẫn có khả năng gõ bàn phím thông minh một chút là một lợi thế có khả năng hiểu nhanh một vấn đề gì đó. Bạn mong muốn quyết tâm học một nghề nào đó để kiếm được tiền nâng cao thu nhập cho bạn thân. Chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành nhân viên seo chuyên nghiệp nếu bạn mong muốn điều đó.

Với các bạn khuyết tật khóa học seo miễn phí và sẽ luôn là như vậy chúng tôi đã dạy cho rất nhiều bạn học viên khuyết tật mà không lấy một đồng học phí nào. Để thuận tiện cho các bạn khuyết tật đỡ mất công đi lại chúng tôi sẽ dạy online qua video cho các bạn. Sau một thời gian học cần thiết nếu các bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu đi làm tại các công ty tuyển seo có thể làm từ xa nếu đảm bảo tiến độ.

Về chất lượng Duy Anh Web xin cam kết dù là khóa học seo miễn phí nhưng có chất lượng y hệt như một khóa học seo trả phí. Các bạn có thể tham khảo thông tin về khóa học trả phí tại đây: http://duyanhweb.com/khoa-hoc-seo.html

Mô hình này nếu thành công sẽ sớm áp dụng vào Hồ Chí Minh chứ không riêng gì ngoài Hà Nội giai đoạn này chúng tôi còn thử nghiệm xem điều kiện tiếp thu kiến thức các bạn khuyết tật như thế nào rồi sẽ nhân rộng. Hi vọng với chương trình đào tạo seo miễn phí này sẽ giúp ích cho những cuộc đời kém may mắn ý chí vươn lên có một công việc ổn định.

Các bạn hãy làm như tôi hãy giúp đỡ mọi người xung quanh những người có hoàn cảnh khó khăn hãy cho họ một cái cần câu cơm. Việc cho cần câu cơm ý nghĩa và quý giá hơn một bát cơm rất nhiều khi họ chủ động được cuộc sống sẽ mở ra cho họ nhiều điều hơn nữa hãy mở cửa tâm hồn những người kém may mắn hãy giúp họ.

Các bậc phụ huynh có con em khuyết tật đọc được thông tin này xin vui lòng liên hệ trung tâm theo số điện thoại 0462.946.956 ngay khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ sắp xếp lên lịch dạy seo hoàn toàn miễn phí cho các bạn có nhu cầu học seo. Nếu các bạn lành lặn nếu muốn học seo miễn phí cũng vẫn có chương trình khác giành riêng cho các bạn có thể tham khảo tại đây chúc các bạn sớm vươn lên thành tài.

Trả lời