Khóa học bán hàng online từ A-Z học phí 3.5 triệu.

Chỉ sau 1 – 2 tuần bạn sẽ hoàn toàn biết cách bán hàng online từ A – Z, phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc 1-1 cam kết giúp bạn bán hàng ngay trong khóa học, liên tục khai giảng. Tôi sẽ trình bày thật ngắn gọn và chi tiết về thông tin về khóa học của chúng tôi để các bạn sẽ hiểu rõ hơn những gì sẽ được dạy khi tham gia chương trình học này.

Khóa học bán hàng online này những ai nên tham gia ?

  1. Tất cả những bạn trẻ yêu thích kinh doanh buôn bán đều nên tham gia, nó sẽ giúp các bạn nắm bắt được những cách thức và phương pháp kinh doanh, bán hàng mới nhất thông qua mạng lưới internet.
  2. Các chủ cửa hàng vừa và nhỏ đang muốn phát triển kinh doanh theo hướng hiện đại nhằm tối ưu chi phí vận hành thúc đẩy doanh số.
  3. Những doanh nghiệp mới thành lập muốn tìm hướng đi cho sản phẩm dịch vụ của mình với chi phí thấp và hiệu quả cao.
  4. Những bạn trẻ sinh viên khối nghành kinh tế, thương mại điện tử, người mới khởi nghiệp đây là khóa học tuyệt vời giành cho các bạn.
  5. Dân văn phòng, bà mẹ ở nhà chăm con có nhiều thời gian rảnh rỗi có thể theo học rồi có thể bán hàng thêm những lúc rảnh rỗi chỉ với một chiếc máy vi tính, bạn sẽ kiếm thêm 3 – 4 triệu một tháng.

Các bạn sẽ được học những gì khi tham gia khóa học bán hàng online tại Duy Anh Web :

Các bước để học bán hàng online

Đầu tiên khi tham gia khóa học bán hàng online : Các bạn sẽ được dạy cách tự tay SEO từ khóa lên top Google.

SEO chính là việc đưa website lên trang một công cụ tìm kiếm google giúp sản phẩm ,dịch vụ được nhiều người dùng biết đến. Từ đó giúp bán hàng được dễ dàng hơn nhờ hệ thống mạng internet các bạn có thể xem thêm lợi ích mà SEO đem lại tại đây : https://duyanhweb.com/loi-ich-cua-seo-nhung-gia-tri-khong-the-phu-dinh.html

Các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế hướng dẫn cách để SEO một website từ A-Z từ chưa biết gì đến khi thành thạo. Thông tin về chương trình dạy seo của chúng tôi các bạn có thể tham khảo tại đây : https://duyanhweb.com/dao-tao-seo-gia-re-uy-tin-o-ha-noi.html

Bước tiếp theo trong khóa học bán hàng online chính là : Tự tay chạy quảng cáo Google Adwords với chi phí rẻ nhất, tránh click xấu.

Lợi ích của quảng cáo Google Adwords có thể nói vượt trổi rất nhiều so với việc làm SEO truyền thống, nhưng bạn sẽ phải thanh toán tiền theo từng click nên cũng khá tốn kém. Sau khi hoàn thành bước 1 các bạn sẽ chuyển qua bước 2. Trong bước 2 giảng viên của Trung tâm đào tạo Duy Anh Web sẽ hướng dẫn các bạn từng bước chạy quảng cáo trên Google với chi phỉ rẻ nhất có thể. Với Google Adwords bạn hoàn toàn bán được hàng ngay trong khóa học thật tuyệt vời phải không nào.

Không tốn tiền thuê đơn vị trung gian chạy quảng cáo, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tay setup những chiến dịch quảng cáo Google adwords theo cách bạn muốn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn mọi thứ từ những điều cơ bạn nhất tôi tin bạn sẽ làm được.

Bước tiếp theo vô cùng quan trọng trong khóa học bán hàng online chính là : Chạy quảng cáo trên Facebook hay còn gọi là Facebook Ads

Sau khi đã học song hết các bước 1 và 2 chúng tôi sẽ chuyển bạn qua bước 3, Facebook là mảnh đất màu mỡ cho những ai muốn bán hàng trên mạng. Mỗi ngày tại Việt Nam có hơn 10.000 giao dịch mua bán thành công trên facebook quả là con số đáng ấn tưởng.

Tại sao lại không biến facebook trở thành công cụ giúp chúng ta bán hàng online một cách hiệu quả với chi phí siêu rẻ. Bạn sẽ được dạy cách tạo tài khoản facebook, tạo fanpage, tạo nhóm, lọc đối tượng, cách chạy quảng cáo facebook, hướng dẫn viết nội dung rao vặt quảng cáo trên face. Hoặc có thể xem thêm nội dung phần hướng dẫn bán hàng trên facebook tại đây : https://duyanhweb.com/khoa-hoc-ban-hang-tren-facebook.html

Bước cuối cùng trong khóa học bán hàng online là : Chúng tôi sẽ hưỡng dẫn bạn bán hàng trên Youtube, Zalo , Rao vặt, tung hứng diễn đàn..

Bước 4 các bạn sẽ được dạy cách đăng tin rao vặt hàng loạt trên các diễn đàn rao vặt hiệu quả nhất hiện nay, được học cách tung hứng thông tin về sản phẩm dịch vụ sao cho có lợi nhất về mình. Ngoài rao vặt chúng tôi sẽ dạy thêm cho các bạn cách để bán hàng trên Zalo , Youtube một cách vô cùng dễ dàng hiệu quả.

Mọi thứ sẽ được giảng viên hướng dẫn một cách tỉ mỉ chậm dãi đến khi nào các bạn thành thạo mới thôi từng bước từng bước đến khi bán được hàng trên mạng một cách ngon lành. Kết hợp đa kênh giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết rao vặt + zalo + youtube…

Lịch khai giảng, học phí, phương pháp giảng dạy :

Duy Anh Web liên tục khai giảng nên bất cứ khi nào bạn có nhu cầu theo học chỉ cần qua trực tiếp trung tâm đăng ký và nộp học phí là có thể học được luôn. Học phí 3.5 triệu đồng chẵn không phát sinh thêm học phí được miễn phí ngay một website bán hàng đẹp thân thiện (lưu ý học viên sẽ phải trả thêm 1 triệu tiền tên miền + hosting để được sở hữu, sau đó học viên sẽ tự quản trị website được tặng.).

Hình ảnh học viên

Phương pháp dạy một thầy kèm 1 trò học không giới hạn số buổi học đến khi nào bạn thành thạo thì thôi. Khi bạn đến trung tâm sẽ có một giáo viên ra hướng dẫn bạn từ a-z một kèm một như kiểu gia sư cầm tay chỉ việc ấy rất dễ hiểu.

Học đến đâu làm luôn tới đó bán hàng luôn ngay khi kết thúc khóa học thẩm chí bán hàng luôn trong khóa học hoàn toàn có thể làm được điều này. Khóa học sát thực tế đúng trọng tâm giúp học viên dễ dàng vận dụng vào công việc kinh doanh của mình.

Bấm vào đây để xem ý kiến học viên Duy Anh Web

Khi tham gia khóa học bán hàng online ở chỗ chúng tôi bạn sẽ được linh hoạt thời gian tới lớp rảnh lúc nào học lúc đó không gò bó thời gian. Cụ thể có 3 ca cho bạn lựa chọn SÁNG 8:30 – 12H, CHIỀU 14h – 17:30, TỐI Đến lúc nào học lúc đó và kết thúc lúc 21H. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến khóa học vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi theo số sau : 0915.852.256 – 0985.852.256. Hoặc đơn giản ấn vào nút đăng ký và điền đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

Đăng ký khóa học seo google

Khóa học bán hàng online từ A-Z học phí 3.5 triệu.
3.4 (67.7%) 662 votes

Trả lời