Khóa học bán hàng online tại quận Ba Đình

Khai giảng liên tục khóa học bán hàng online tại Quán Cà Phê Espanol 3G1, Phố Vạn Phúc, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội. Chúng tôi biết được tâm lý nhiều người ngại đi học  xa nên chúng tôi  sẽ tìm kiếm những quán cafe có view đẹp mạng khỏe  rồi cử giáo viên đến dạy một kèm 1  cho các bạn.

Nếu như bạn có nhu cầu tham gia khóa học bán hàng online tại quận Ba Đình có lẽ là cơ hội lý tưởng cho những ai đang sinh sống trên địa bàn mà có niềm đam mê yêu thích buôn bán kinh doanh online những chưa biết cách thức để bán được hàng trên mạng.

Đời sống ngày nay đang càng được cải thiện nâng cao không ngừng việc mua bán các sản phẩm phục vụ đời sống bằng phương thức online trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Điều đó đòi hỏi những người kinh doanh phải có những hiểu biết nhất định về marketing online.

Chính vì thế nên càng ngày các bạn trẻ có kỹ năng về thương mại điện tử kiếm tiền rất khá từ việc kinh doanh online trên mạng. Vì tính tiện lợi không gò bó thời gian vừa đi học vừa có bán hàng, lại không cần mất nhiều vốn và quan trọng nhất là không cần mở cửa hàng, thuê nhân viên.

Nhưng không phải ai cũng có thể theo đuổi bán hàng online được, với những người biết bán thì thấy thật dễ dàng, người không biết thì sẽ sinh ra chán nản bỏ cuộc vì lợi nhuận không xứng đáng với công sức của họ bỏ ra. Nắm bắt được góc khuất đó, Trung tâm dạy seo Duy Anh Web đã cho ra khóa học bán hàng online tại Ba Đình để các bạn sống ở đây có thể tăng thu nhập một cách dễ dàng với việc buôn bán trên internet.

Có gì trong khóa học bán hàng online tại quận Ba Đình của Trung tâm Duy Anh Web?

Khóa học bán hàng online tại quận Ba Đình

Bài 1: Học SEO chuyên sâu lẫn cơ bản học mọi thứ từ A-Z.

SEO vẫn còn chưa được phổ biến nhiều bạn vẫn chưa biết seo  là gì và được nghĩ rằng đó là một công việc trong văn phòng. Đúng vậy nhưng chưa đủ, SEO có thể áp dụng vào đa ngành đa nghề, nếu như bạn biết cách áp dụng vào để  buôn bán hàng online thì sẽ vô cùng thuận lợi cho bạn. Nhiều người biết đến bạn nhiều hơn, từ đó bạn sẽ mở rộng được thị trường mục tiêu và tiếp xúc được với khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

Bài 2: Chạy quảng cáo trên google và cả facebook.

Chạy quảng cáo trên mạng xã hội facebook hoặc trên công cụ tìm kiếm Google (Google Adwords, Facebook ads) hiện đang là một công cụ HOT nhất  đối với dân bán hàng online. Nếu chạy quảng cáo bạn sẽ không mất nhiều công sức như làm SEO mà hiệu quả cũng như nhau.

Nhưng nhược điểm của cách này là bạn sẽ mất một khoản chi phí lớn cho những cú click của khách hàng. Như vậy chạy quảng cáo sẽ tốn nhiều chi phí hơn là làm SEO nhưng lại có khách hàng luôn nên tùy các bạn cân nhắc.

Bài 3: Bán hàng trên Facebook trên các kênh miễn phí.

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất Việt Nam, đông đảo người dùng ở mọi lứa tuổi. Từ doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp nhỏ, những hộ bán hàng kinh doanh online nhỏ lẻ đều không bỏ qua mạng xã hội này. Ở bài này bạn sẽ được học cách viết nội dung sao cho thu hút người xem, cách tăng like/ follow nhanh, các thủ thuật bán hàng trên Facebook cực đỉnh, kinh nghiệm bán hàng online lâu năm, …

Bài 4: Tấn công các diễn đàn rao vặt, forum, Zalo, Youtube hoàn toàn dễ dàng đem lại hiểu quả cao.

Xếp sau sự lớn mạnh của Facebook có lẽ là các forum (webtretho, lamchame, vatgia,…), Zalo và Youtube cũng đều là những kênh bán hàng hiệu quả. Bạn sẽ được hướng dẫn cách đăng tin rao vặt ngắn gọn + xung tích + hấp dẫn nhất có thể. Thêm vào đó bạn sẽ được chia sẻ cách bán hàng trên Zalo, Youtube đem lại lợi nhuận cao và tiếp cận với nguồn khách hàng khổng lồ.

Địa điểm học bán hàng online tại Ba Đình : tại Quán Cà Phê Espanol 3G1, Phố Vạn Phúc, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline để được hướng dẫn cách thức đăng ký và học tập.

Đến với khóa học bán hàng online của Trung tâm Duy Anh Web với học phí 3.5 triệu, bạn sẽ được học vô hạn số buổi đến khi nào bạn thành thạo thì thôi. Học 1 kèm 1 với giảng viên của Trung tâm, học đúng tiến độ nhanh chậm tùy vào khả năng của bạn.

Mọi thắc mắc về khóa học xin hãy liên hệ với anh Duy Anh – Giám đốc Trung tâm qua số điện thoại 0985.852.256 hoặc 0915.852.256 trong giờ hành chính để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc các bạn có thể xem thêm khóa học bán hàng online tại hoàn kiếm ở đây : http://duyanhweb.com/khoa-hoc-ban-hang-online-tai-hoan-kiem-ha-noi.html