Khai giảng khóa học seo quận Tây Hồ – Hà Nội

Khai giảng khóa học seo quận Tây Hồ – Hà Nội. Với học phí siêu rẻ và chương trình đào tạo seo chất lượng. Các học viên được thực hành trên dự án thật 100%. Phương pháp học và đội ngũ giảng viên của Duy Anh Web độc nhất vô nhị với phương châm “học viên là gia đình, mọi thành viên phải có nghĩa vụ giúp đỡ nhau cùng phát triển”. Đến với DAW bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị cùng nhiều ưu đãi cùng nhiều chính sách ưu đãi. Tôi và bạn hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Khai giảng khóa học seo quận Tây Hồ – Hà Nội

Đối tượng phù hợp với khóa học seo?

Cho dù học bất kì một ngành nghề nào đi chăng nữa, thì việc chọn nghề không phải việc dễ. Người chọn nghề chưa chắc nghề đã chọn ta. Chính vì thế cho nên hãy cùng tôi xem là bạn có nằm trong danh sách sau đây không nhé:

  • Đầu tiên bạn là sinh viên của các trường đại học đang theo học ngành ngành thương mại, marketing, báo chí, công nghệ thông tin,..thậm chí là kế toán, quản trị kinh doanh, kỹ thuật nói chung muốn kiếm thêm thu nhập, thử sức trong lĩnh vực mới. Chính vì thế mà đây là ưu điểm lớn của nghề seo đó là không kén chọn ngành học. Tuy nhiên nó kén chọn sự kiên trì và chăm chỉ.
  • Những người kinh doanh cửa hàng vừa và nhỏ, các công ty, doanh nghiệp mới mở cửa, bạn muốn học thêm để có thể quản lý tốt doanh nghiệp, đưa thương hiệu doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách phổ biến nhất.
  • Nếu bạn còn đang là đối tượng thất nghiệp, muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn để có thêm cơ hội việc làm với mức lương khá hơn.
  • Bạn là nhân viên marketing, nhân viên văn của các doanh nghiệp muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh online.
  • Các giám đốc, chủ doanh nghiệp, trưởng phó phòng của một công ty bất kì, nếu muốn doanh nghiệp của mình vươn lên một tầm cao mới thì đừng ngần ngại gì mà hãy tham gia ngay khóa học seo Tây Hồ

Khai giảng khóa học seo quận Tây Hồ - Hà Nội

Thông tin về khóa học?

  • Trung tâm DAW khai giảng liên tục từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần. Một ngày có 3 ca học: sáng (8h30 – 12h), chiều (2h – 5h30), tuy nhiên chỉ mở lớp vào tối thứ 2, 4, 6 (6h – 9h) còn những tối còn lại trung tâm nghỉ dạy. nếu bạn rảnh lúc nào bạn học lúc đó, học bao lâu tùy thích, không giới hạn số buổi. Tại sao lại như vậy thì bạn hãy cùng tôi xem phương pháp dạy ở trung tâm.
  • Phương pháp giảng dạy độc và chất chỉ có tại DAW: Một thầy kèm 1 đến 2 trò, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao từ A-Z, dạy cho đến khi bạn biết cách và tự seo được một từ khóa lên top mới thôi. Còn chưa thành thạo bạn tiếp tục học không giới hạn trong vòng một năm.
  • Học phí cho một chương trình đào tạo là 3.5 triệu VNĐ giảm giá 200k/người cho nhóm từ 2-3 người trở lên đăng ký học, trung tâm khai giảng liên tục chỉ cần đăng ký học và hoàn tất học phí là bạn có thể học ngay.
  • Khi tham gia học tại đây bạn sẽ được tặng khóa học QC Google Adwords, Facebook Ads. Ngoài ra nếu bạn sử dụng dịch vụ khác như khóa học bán hàng online học thiết kế website bằng wordpress, thiết kế web và thuê hosting giá rẻ.

Thông tin liên hệ: Khóa học seo Tây Hồ, Tầng 3 Maxx Cafe, 128 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội. Hotline 0915.852.256

Bạn muốn chi tiết lộ trình từng buổi học hãy click tại đây