Hosting là gì? Những điều cần biết về hosting?

Hosting là gì? Hosting cũng giống như đất để xây nhà. Trong đó cả ngôi nhà giống như một website, đất giống như host, địa chỉ nhà giống như domain, nguyên liệu xây nhà là ngôn ngữ lập trình….Vì thế nếu bạn không có hosting thì cũng như việc bạn không có đất để xây nhà. Vậy nếu không có dịch vụ hosting bạn không thể nào có được một trang web do chính bạn quản lý.

Hosting là gì?

1.Web hosting là gì?

Web Hosting là một không gian trên máy chủ có nhiêm vụ lưu trữ và duy trì website trên đó và Website phải được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24h/7.

Web hosting phù hợp cho cá nhân và các doanh nghiệp muốn có một website của riêng mình để giới thiệu, quảng cáo, giao dịch để khách mua hàng trực tuyến trên internet một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Web hosting là gì?

2.Những điều cần biết về web hosting

Hiểu một cách đơn giản hosting là một cái móng của một trang web. Chính vì thế mà hosting có tầm quan trọng rất lớn đối với một trang web và người sử dụng cần chú ý một số điều sau:

  • Đầu tiên ta cần máy chủ có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý một khối lượng lớn thông tin xuyên suốt. Truy cập mạng tốc độ cao để luôn luôn đảm bảo không bị tắc nghẽn.
  • Khi thiết kế website tùy vào mục đích sử dụng ta nên chọn web hosting có dung lượng phù hợp ( tính theo Mbytes) để lưu trữ dữ liệu của website.

Tính năng và ưu điểm của hosting

  • Hosting phải đảm bảo băng thông đủ lớn để thực hiện các công viêc như trao đổi thông tin hay giao dịch. Băng thông là lượng dữ liệu (tính bằng MBytes) trao đổi giữa website của bạn với người sử dụng trong một tháng.
  • Hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình cũng như các CSDL để thực thi phần mềm trên internet và các phần mềm công cụ viết sẵn.
  • Hỗ trợ truy xuất ra máy chủ bằng giao thức FTP dùng để cập nhật thông tin
  • Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như E-mailForwarding, POP3E-mail……
  • Không bị chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp.

 

Bạn muốn thuê hosting giá rẻ bạn có thể tham khảo tại Duy Anh Web chúng tôi luôn cung cấp cho người dùng những dịch vụ hosting giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tốt. Bạn đang băn khoăn hoặc có nhu cầu thuê hosting hãy liên lạc tới Duy Anh Web để được tư vấn miễn phí về dịch vụ hosting.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

Bán hàng online

Trả lời

Call Now Button