80% các bạn chưa biết cách dùng Internet để bán hàng

Bạn có biết đến SEO, QC Adword hoặc bán hàng trên facebook bao giờ chưa ? thật tiếc nếu bạn bỏ qua cách bán hàng online vô cùng hiệu quả này. Sự thật thì các bạn đang làm gì để bán được hàng ? dùng mối quan hệ, hay mở một cửa hàng tại mặt phố thậm chí là chuỗi cửa hàng với giá thuê khá đắt đỏ.

Mình hỏi thật lợi nhuận sau thuế các bạn còn được bao nhiêu hay phải gồng mình gánh các chi phí như thuê cửa hàng thuê nhân viên. Một giải pháp hoàn hảo cho các bạn đó chính là bán hàng dựa vào Internet thông qua các kênh online.

Các bạn đang quá láng phí tiền và thời gian tôi thấy tiếc cho các bạn :

Cách bán hàng truyền thống phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoại cảnh bên ngoài cồng kềnh tốn kém và kém hiệu quả. Chúng ta đang sống trong môi trường công nghệ tại sao không biến công nghệ thành công cụ giúp chúng ta bán hàng kiếm tiền. Hơn 90 % khách hàng thường xuyên sử dụng mạng xã hội facebook hàng ngày như một thói quen không thể tách rời. Vậy tại sao chúng ta không bán hàng trên facebook có phải là tốt  hơn nhiều không chi phí tạo lập một fanpage là không đồng.

Lập fanpage với chi phí 0 đồng

Và có đến 80% khách hàng thường xuyên vào công cụ tìm kiếm google để tìm kiếm thông tin liên quan đến các mặt hàng cần mua. Tại sao các bạn không tiến hành SEO website hay chạy quảng cáo google adwods lên nhỉ quả thực hơi phí đó nha. Vấn đề ở đây là gì các bạn không biết cách sử dụng internet để bán hàng đây chính là mẫu chốt của câu truyện nhưng không có gì là khó nếu các bạn chịu khó đầu tư thời gian và tiền bạc. Trung tâm đào tạo digital marketing Duy Anh Web.

Thấu hiểu những khó khăn của đại đa số những người kinh doanh truyền thống gặp phải là rất ngại tiếp xúc với cái mới nhất là công nghệ thông tin. Nhưng nếu cứ ngại như thế cả đời sống trong sợ hãi trong lạc hậu thì rất khó có thể phát triển.

Để giải quyết bài toán trên chúng tôi đã cho ra mắt thị trường đào tạo các khóa học sau :

Khóa học bán hàng trên facebook cam kết bán được hàng ngay trong khóa học chuyện thật như đùa. Khóa học seo cầm tay chỉ việc giúp 100% học viên có thể tự làm seo sau khi kết thúc chương trình học. Khóa học quảng cáo google adwords tự mình chạy quảng cáo thật là dễ dàng với chi phí cực thấp

Khóa học wordpress giúp bạn tự tay thiết kế website chuẩn seo với chi phí cực thấp mà không cần biết gì về lập trình. Mọi thứ chỉ cách nhau bởi cách mà chúng ta nhìn nhận vấn đề sự thật là bán hàng online mới là con đường ngắn nhất giúp chúng ta gặp được khách hàng.

80% các bạn chưa biết cách dùng Internet để bán hàng
Đánh giá chất lượng bài viết

Trả lời