Học bán hàng online nên bắt đầu từ đâu?

Bạn đang muốn học bán hàng online nhưng không biết cách bắt đầu như thế nào câu trả lời có ngay sau bài viết này chú ý đọc hết bài nhé. Nhiều bạn rất muốn buôn bán một cái gì đó trên mạng nhưng lại không biết nên khởi đầu như thế nào chuyện này không hề hiếm gặp chút nào cả.

Với nhiều năm trong nghề đào tạo seo , dạy bán hàng online nhiều nên những câu hỏi băn khoăn của các bạn tôi khá thấu hiểu. Phi thương bất phú ngụ ý muốn làm giàu thì phải kinh doanh buôn bán rõ ràng vẫn đề hiện nhiên là kinh doanh mới giàu được chứ làm công ăn lương chỉ đủ ăn chứ không giàu được.

Nhưng muốn kinh doanh truyền thống đã khó nhưng kinh doanh online lại càng khó hơn vì nó đòi hỏi người kinh doanh phải biết chút công nghệ. Học bán hàng online cũng vậy bạn nên bắt đầu từ việc học cách sử dụng thành thạo máy vi tính. Nhỏ hơn nữa là phải biết cách sử dụng máy tính điện thoại, biết cách gõ văn bản một cách thành thạo.

Những lời khuyên cho những bạn muốn học bán hàng online :

Hãy chuẩn bị cho mình những kỹ năng sử dụng máy tính điện thoại smart phone ở mức cơ bạn nếu được nâng cao thì càng tốt. Nếu có thời gian và điều kiện nên đi học thêm về SEO, Marketing Online , học bán hàng trên facebook, những khóa học này sẽ giúp bạn làm chủ được công nghệ marketing hiện đại.

Sau khi đi học những khóa học kể trên các bạn nên phân tích kỹ mặt hàng mình định kinh doanh xem xu hướng thị trường đang lên hay đang xuống. Nguồn hàng nhập ở đâu giá cả như thế nào phân tích thị trường xem cách thức tiếp cận khách hàng một cách hợp lý nhất.

Khi phân tích kỹ lưỡng về sản phẩm và cách thức nhập hàng cần xác định số vốn đầu tư của mình là bao nhiêu những chi phí phát sinh ra làm sao. Hãy lập gia một bảng kế hoạch kinh doanh trong đó có những thống kê chi tiết về lãi lỗ.

Sau khi ngon lành hết các vẫn đề phát sinh bạn sẽ cần tạo lập một website chuẩn seo thân thiện với các thiết bị di động. Sau đó bạn sẽ đăng những sản phẩm mà mình đang kinh doanh lên đó áp dụng những kiến thức mà đã được dạy trong khóa học seo mà bạn đã từng học.

Sau đó hãy tạo một tài khoản visa để có thể chạy quảng cáo google adwords hoặc quảng cáo trả phí trên facebook. Hãy kiên trì làm tất cả mọi thứ tôi đã chỉ ra cho bạn vẫn đề còn lại là đợi điện thoại reo alo bạn à bên mình có bán thực phẩm sạch phải không ?

Đó vậy là có khách hàng rồi đó tư vấn nhiệt tình chút là có khách hàng luôn giờ bạn đã biết học bán hàng online nên bắt nguồn như thế nào rồi nhé. Hãy mạnh dạn lên mọi thứ sẽ ổn khi bạn thực sự nghĩ về nó và hướng tới nó ban đầu mọi thứ hơi khó khăn nhưng dần sẽ ổn hết chúc sớm thành công.

Trả lời

Call Now Button