Google đánh giá website của bạn dựa trên tiêu chí nào?

Nhiều người luôn thắc mắc google căn cứ vào những tiêu chí gì để đánh giá thăng hạng một website hay giảm hạng một website câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này. Thuật toán google lấy mối quan hệ trong xã hội làm thước đo tính toán các tiêu chí của mình.

Tiêu chí đánh giá của google

Những tiêu chí chấm điểm của google là gì ?

Đầu tiên website phải chứa thật nhiều nội dung chất lượng không trùng lặp hay với người xem đủ mật độ từ khóa với máy chủ tìm kiếm google. Google sẽ tiến hành cộng điểm một cách từ từ cho mỗi bài viết trên website mà được google lập chỉ mục. Như vậy nếu như bạn viết được nhiều bài hay chất lượng tương đương sẽ có nhiều điểm cộng của google.

website phải chứa thật nhiều nội dung

Tiếp theo website của bạn phải có nhiều lượt truy cập mỗi ngày và google sẽ tích điểm cho bạn sau một lượt truy cập đến website của bạn. Nếu những bạn chưa từng tham gia một khóa học seo nào chắc chắn sẽ không biết cách làm sao để có nhiều lượt truy cập. Đối với người đã học seo thì điều này khá dễ dàng nên ai chưa học nên học sớm nhé.

seo traffic

Ngoài những tiêu chí trên thời gian mà khách xem web của các bạn cũng là một tiêu chí không nên bỏ qua GG sẽ đánh giá cao những web thời gian on site cao và ngược lại. Điều này dễ hiểu thôi bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn viết bài hay để giữ chân người xem thật lâu.

thời gian mà khách xem web

Thiết kế web chuẩn seo cũng là một tiêu chí đánh già mà bạn chớ nên bỏ qua việc chuẩn seo nó giúp web nhanh hơn nhẹ hơn thân thiện hơn với GG. Vì thế nên nếu chuẩn ok cộng điểm và ko chuẩn trừ điểm mà cộng nhiều lên top trừ nhiều mất top.

Update thường xuyên nội dung

Thường xuyên cập nhập nội dung mới kiểm tra hình ảnh lỗi video thừa làm sao cho website luôn trong tình trạng tốt nhất nếu lười nên thuê dịch vụ quản trị website sẽ nhàn hơn nhưng chi phí hơi cao đó các bạn nên xem xét kỹ. Oki nói vậy là đủ rồi bạn đã rõ về tiêu chí đánh giá của đại ca GG rồi nhé chúc sớm lên top.

Trả lời

Call Now Button