Dịch vụ seo từ khóa

Website của bạn mới đi vào hoạt động cần nhiều người biết đến. Website của bạn đã thuê một công ty seo nào đó nhưng không thấy hiệu quả. Bạn cần càng nhiều người biết đến website của bạn càng tốt. Dùng dịch vụ seo của Duy Anh Web các bạn chắc chắn sẽ hài lòng với hiệu quả mà chúng tôi mang lại cho quý vị.

Dịch vụ seo từ khóa giúp cho website của khách hàng lên TOP Google với từ khóa mong muốn. Khi SEO thông thường Duy Anh Web đẩy từ 1- 10 keyword cho khách hàng lên TOP Google với những từ được coi là tiềm năng, cạnh tranh trong lĩnh vực của khách hàng.

dịch vụ seo từ khóa

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ seo từ khóa tại duy anh web?

Dựa theo lĩnh vực, mặt hàng các bạn kinh doanh, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn đối tượng khách hàng, keywords bạn cần đưa lên top, mức độ khó dễ và thỏa thuận thời gian, giá cả. Ví dụ: Chúng tôi SEO từ khóa cho website Duy Anh Web với 1 số keywords như:  dịch vụ seo, công ty seo, dich vu seo web giá rẻ, dịch vụ seo web, dịch vụ seo từ khóa, seo tổng thể, khóa học seo

Với nhiều công ty seo khác, sẽ đưa ra cho bạn  khá nhiều keywords khó, nhiều khi không tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của bạn, chủ yếu moi tiền của bạn vì keywords khó thì lên top khó hơn. Nhưng nhìn sâu xa từ những chuyên gia seo, keywords khó chưa chắc đã khiến bạn kinh doanh tốt, một keywords tập trung, đơn giản nhưng lại nhiều người tìm kiếm lại có ích cho bạn hơn.

Khi sử dụng dịch vụ seo từ khóa của Duy Anh Web chúng tôi tập trung vào những từ khóa mang tính cạnh tranh trong lĩnh vực của khách hàng, tư vấn những từ khóa đem lại lợi nhuận cao, đem lại nguồn khách hàng tiềm năng lớn từ đó giúp khách hàng tăng doanh thu.

Quy trình làm SEO từ khóa:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
  • Phân tích thị trường, phân tích website, khảo sát độ cạnh tranh,tiềm năng của từng từ khóa.
  • Đề xuất từ khóa với khách hàng, báo giá.
  • Ký hợp đồng.
  • Công ty bắt đầu SEO từ khóa cho khách hàng.
  • Gửi báo cáo định kỳ trong quá trình làm seo.
  • Nghiệm thu, bàn giao.
  • Duy trì từ khóa trên TOP Google theo thỏa thuận hợp đồng.

Bạn có thể xem thêm ==> Dịch vụ seo giá rẻ  

 

 

Dịch vụ seo từ khóa
Đánh giá chất lượng bài viết

Trả lời