quản trị web

Bạn không có nhân sự quản trị web hay không bố trí riêng nhân sự chuyên trách vì hiệu quả đem lại không được như mong muốn của bạn, dịch vụ quản trị web – chăm sóc website của DUY ANH WEB có thể giải quyết được vấn đề này!

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và những thay đổi về website của bạn, sau đó mọi vấn đề liên quan đến việc quản trị web sẽ do nhân sự chuyên trách của chúng tôi thực hiện với chi phí hợp lý nhất.

Với các gói dịch vụ với các thông số chính xác, đáp ứng được tất cả các Website mà chúng tôi đã kiểm thử. DUY ANH WEB mong muốn khách hàng luôn sử dụng với một lượng tài nguyên tối ưu, không phải trả thêm các chi phí cho những thông số cao chưa dùng đến. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể tăng thêm những tính năng khi cần.

quan-tri-website1

VÌ SAO CẦN QUẢN TRỊ WEBSITE?

Do không có nguồn thông tin cần thiết để định hướng và làm mới cho website của mình. Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và viết bài cho website của mình. Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website. Thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website. Bạn ngần ngại khi phải mất 1 chi phí đáng kể để thuê 1 người học các khóa học seo chuyên cập nhật website mà công việc quản trị web lại không đạt hiệu quả. Không biết website đang có những link hỏng, không đưa người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem hay không.

CHÚNG TÔI QUẢN TRỊ WEB NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi cập nhật thông tin liên quan lên website, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm cho website. Cập nhật sản phẩm mới cho website, tạo banner quảng cáo theo yêu cầu.

THỐNG KÊ – BÁO CÁO QUẢN TRỊ WEB

Báo cáo liệt kê lượt truy cập website hằng tháng cho khách hàng. Các trang được xem nhiều nhất. Các sản phẩm và dịch vụ được xem nhiều nhất. Để khách hàng có thể tiện theo dõi về hoạt động website của mình.

BẢO TRÌ HỆ THỐNG WEBSITE

Theo dõi và backup hệ thống hàng tháng, hàng tuần một cách cẩn thận, chu đáo. Nhanh chóng xử lý 24/7 khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting.

THEO DÕI THỨ HẠNG VÀ TỐI ƯU KẾT QUẢ TẠI CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Chúng tôi sẽ theo dõi thứ hạng của website thường xuyên để thực hiện đăng ký từ khóa nhằm mục đích cải thiện thứ hạng của website khi người dùng tìm kiếm website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.
Luôn đảm bảo kết quả của website luôn có mặt trong trang 1 của google (Đối với các từ khóa chỉ định trước tùy theo gói dịch vụ).

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN WEBSITE

Xây dựng thương hiệu từ mạng internet Xây dựng, quảng bá thông qua xã hội (Facebook, Youtube, Twitter…) Ứng dụng & phát triển Email Marketing.

TƯƠNG TÁC KHÁCH HÀNG DUY ANH WEB KHI QUẢN TRỊ WEBSITE?
Quý khách chuyển yêu cầu, tài liệu của mình thông qua email / điện thoại. Chúng tôi sẽ xử lý, biên tập và cập nhật các yêu cầu lên website.

Đánh giá chất lượng bài viết

Trả lời