Dịch vụ quản trị web và chăm sóc website giá rẻ

Duy Anh Web cung cấp dịch vụ quản trị web và chăm sóc website giá rẻ, đáp ứng tất mọi nhu cầu của khách hàng. Cam kết chất lượng, uy tín.

Bạn không có nhân sự quản trị web? Bạn không bố trí riêng nhân sự chuyên trách vì hiệu quả đem lại không được như mong muốn của bạn? Dịch vụ quản trị web – chăm sóc website của DUY ANH WEB có thể giải quyết được vấn đề này giúp bạn.

quan-tri-website1

Quản trị website quan trọng như thế nào?

Quản trị website có vai trò quan trọng trong chiến lược quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn đến mọi người, đồng thời nó ảnh hưởng không nhỏ đến chiến lược Marketing, các hoạt động kinh doanh bán hàng của công ty bạn.

Một website được quản trị tốt sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích sau:

 • Tăng lượng traffic, tăng số lượng người truy cập vào website của mình: Quản trị website không chỉ giới thiệu quảng bá web đến với nhiều người, bên cạnh đó việc quản trị website còn giúp bạn có thể tiếp nhận và xử lý nhanh những yêu cầu của khách hàng, đáp ứng, trả lời được những thắc mắc của khách hàng, chăm sóc khách hàng cũ và tạo ấn tượng cho khách hàng mới. Muốn tiếp tục tăng lượng truy cập, giữ chân khách hàng bạn cần xây dựng nội dung thường xuyên để thu hút khách hàng. Và đó là công việc của quản trị website.
 • Tiết kiệm được chi phí đồng thời khai thác và phát triển được thị trường mục tiêu: Website chính là người phát ngôn của công ty bạn, gửi đến khách hàng những thông tin hữu ích nhất, hỗ trợ hoạt động marketing quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ. Nhờ tiện ích của Internet, việc kinh doanh của bạn không bị giới hạn vì khoảng cách địa lý, bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, ở tất cả mọi nơi.

Bạn thấy không? Website có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển các hoạt động kinh doanh của bạn về lâu về dài. Chính vì vậy, vai trò của quản trị website rất quan trọng, bạn là nhà quản trị doanh nghiệp nên nhật thức đúng được tầm quan trọng của việc quản trị website để có thể phát triển tốt cho hoạt động kinh doanh sau này.

Làm sao biết website của bạn cần được chăm sóc:

Một website của bạn nếu không được chăm sóc cẩn thận sẽ không hề đem lại cho bạn chút giá trị nào. Nếu khi thấy doanh thu của bạn đang dậm chân tại chỗ, hãy đứng lại và tìm ra nguyên nhân, có thể bắt nguồn từ chính website của bạn đó.

 • Nội dung nghèo nàn, ít thông tin, không mang lại giá trị cho người dùng
 • Website lâu không update nội dung mới
 • Các sản phẩm, dịch vụ ít thông tin, ít cập nhập
 • Lượng truy cập vào ít hoặc hầu như không có
 • Không xuất hiện rộng rãi trên các mạng xã hội, các diễn đàn uy tín
 • Biến mất trên trang kết quả tìm kiếm
 • Website không chuẩn SEO

Nếu website của bạn có những điểm dưới đây, chứng toe website của bạn đang cần được chăm sóc.

Chúng tôi chăm sóc và quản trị website của bạn như thế nào?

Khi quý khách có nhu cầu về chăm sóc và quản trị website, hãy chuyển cho chúng tôi những yêu cầu, tài liệu, việc còn lại hãy để cho chúng tôi lo. Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc và quản trị tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi với chi phí hợp lý nhất.

 • Tư vấn miễn phí chiến lược xây dựng và phát triển nội dung website. Xây dựng thương hiệu từ mạng internet Xây dựng, tận dụng sức mạnh của mạng xã hội (Facebook, Youtube, Twitter…) Ứng dụng & phát triển Email Marketing.
 • Chúng tôi cập nhật thông tin liên quan lên website, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm cho website. Cập nhật sản phẩm mới cho website, tạo banner quảng cáo theo yêu cầu.
 • Báo cáo liệt kê lượt truy cập website hằng tháng cho khách hàng. Các trang được xem nhiều nhất. Các sản phẩm và dịch vụ được xem nhiều nhất. Để khách hàng có thể tiện theo dõi về hoạt động website của mình.
 • Theo dõi và backup hệ thống hàng tháng, hàng tuần một cách cẩn thận, chu đáo. Nhanh chóng xử lý 24/7 khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting.
 • Tối ưu tất cả các yếu tố liên quan: nhân lực, chi phí, thời gian.
 • Sửa link hỏng, tư vấn những chiến lược quảng cáo quảng bá website của bạn đến với nhiều người hơn
 • Theo dõi thứ hạng từ khóa thường xuyên, tối ưu kết quả tìm kiếm, cải thiện thứ hạng của website trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

Nếu website của bạn đang có vấn đề? Bạn đang gặp khó khăn về việc quản trị website, nhân viên thiếu kỹ năng và nghiệp vụ? Hãy nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ chăm sóc và quản trị website của Duyanhweb. Hoặc có một lựa chọn khác cho bạn, một khóa học quản trị website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tự tay quản lý và xây dựng một website chuẩn SEO thật chuẩn và chất.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi theo số hotline: 09158522560985852256 để được tư vấn và hỗ trợ.

Dịch vụ quản trị web và chăm sóc website giá rẻ
Đánh giá chất lượng bài viết

Trả lời

 
error: Content is protected !!