Hướng dẫn chuyên seo top google cơ bản và nâng cao

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chuyên seo top google một cách dễ dàng chỉ sau vài tuần website của bạn có thể lên top hàng trăm từ khóa. Thật vậy nếu các bạn được hướng dẫn một cách cụ thể việc seo top google không có gì là khó khăn cả.

4 Bước giúp bạn chuyên seo top google đảm bảo lên top 100% :

Phân tích từ khóa : Đây bước vô cùng quan trọng nó giúp các bạn làm seo biết được mình sẽ phải seo những từ khóa nào để có thể chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Ngoài ra khi phân tích từ khóa các bạn cũng sẽ biết được số thủ cạnh tranh của mình là bao nhiêu. Để tiện có kế hoạch setup nhân lực sao cho phù hợp nhất để dự án đem lại hiệu quả cao. (nên tìm hiểu tìm hiểu thêm bộ công cụ phân tích từ khóa tại đây : https://duyanhweb.com/bo-cong-cu-phan-tich-tu-khoa-hang-dau-hien-nay.html ).

Tối ưu onapge : Có thể nói đây là bước khá quan trọng trong quá trình làm seo nếu bạn nào đó chuyên seo top google mà lại quên bước này thôi như hỏng hết bánh kẹo. Tối ưu onpage chính là quá trình viết bài hay còn là contens sao cho hay hấp dẫn người đọc và cả máy chủ tìm kiếm.

Việc viết bài sẽ giúp người dùng có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan tới những sản phẩm dịch vụ mà website của chúng ta đang cung cấp ra thị trường. Nếu như các bạn viết bài hay đầy đủ thông tin sẽ khiến tỷ lệ khách hàng mua hàng sẽ nhiều hơn. Không dừng lại ở đó nếu bạn tối ưu onapge tốt rất nhiều từ khóa dễ sẽ tự động lên top một cách tự nhiên.

Tối ưu offpage : Bước thứ ba chính là đi backlink cho website cần lên top với những từ khóa dễ chỉ cần onpage cũng đủ lên top. Nhưng với những bộ từ khóa khó tôi ví dụ như đào tạo seo mà chúng tôi đang seo hết sức khó nên bắt buộc phải tối offpage hay còn được biết đến với tên gọi khác là đi backlink.

Nếu các chưa rõ về backlink là gì có thể tham khảo thêm bài viết nói về backlink ở đây : https://duyanhweb.com/backlink-la-gi-cong-dung-cua-backlink.html

Phân tích kiểm tra quá trình làm seo : Có thể nhận xét rằng bước này rất nhiều nhân viên seo mới vào nghề thường hoặc trường các bạn làm seo lâu năm nhưng hay chủ quan nên bỏ qua bước này. Việc này sẽ vô cùng nguy hiểm cho dự án seo đang làm.

Lý do tại sao nếu các bạn chuyên seo top google mà lại ko biết thứ hạng từ khóa mình đang seo lên hay xuống hay ở top bao nhiêu không hiểu các bạn đang làm cái gì ?????? Bạn là người chịu trách nhiệm với những từ khóa được giao hơn bất kỳ ai bạn phải nắm rõ thứ hạng của nó trong lòng bàn tay.

Thanks các bạn đã theo dõi hết bài viết ” Hướng dẫn chuyên seo top google cơ bản và nâng cao ” của chúng tôi hi vọng chỉ với những gì mà Duy Anh Web đã chia sẻ sẽ giúp các bạn lên top hàng trăm từ khóa khó dễ khác nhau. Nếu cảm thấy quá khó khăn trong việc tự học seo đừng ngần ngại bỏ ra 3.2 triệu đi học ngay một khóa học seo của chúng tôi.

Nếu muốn biết thêm thông tin về khóa học hãy liên hệ với anh Duy Anh theo số điện thoại 0915.852.256 hẹn sớm gặp lại các bạn tại những bài viết tiếp theo. Tôi là Đức Minh nhân viên thực tập seo tại trung tâm đào tạo digital marketing Duy Anh Web.

Hướng dẫn chuyên seo top google cơ bản và nâng cao
5 (100%) 1 vote