Chiến lược seo thông minh lấy nhỏ thắng lớn của Duy Anh Web

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn chiến lược seo lấy nhỏ thắng lớn lấy ít thắng nhiều từng bước leo lên vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng. Google hiện nay quá thông minh mọi thứ khó lòng mà qua mắt nó được chỉ có làm thực tâm với một chiến lược seo hợp lý bạn sẽ tồn tại được bền lâu.

Nhiều người khi thấy khó liền bỏ cuộc sang chạy quảng cáo adwords tôi không phê phán hay gì cả đây là chiến lược kinh doanh của mỗi một đơn vị lại khác nhau. Nhưng nói về đam mê với nghề seo tôi không thích chạy quảng cáo đã là cao thủ thì phải seo chứ ko phải ads.

Duy Anh Web không hề có nhiều nhân viên như các bạn vẫn hay nghĩ chúng tôi có 2 nhân viên một giám đốc trong thời gian tới có thể sẽ có thêm một nhân viên seo nữa vì đợt này cũng khá nhiều các bạn học viên. Tuy nhân lực mỏng nhưng có một cách làm hợp lý các bạn vẫn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi theo ý mình.

Chiến lược seo thông minh cho những doanh nghiệp nhỏ ít nhân lực :

Nếu như bạn là một doanh nghiệp nhỏ không nóng vội trong vấn đề lên top đây là yêu cầu thứ nhất giám đốc phải hiểu rõ những điều này. Nếu như bạn quá nôn nóng sẽ không thể nào thành công được tin tôi đi 95% các trường hợp nôn nóng đều thất bại.

Nhiều tiền thì nên chạy quảng cáo chứ không nên seo vì nhiều tiền thì quảng cáo chắc chắn sẽ tốt hơn seo nhiều vì thời gian triển khai vô cùng ngắn. Nhưng nếu làm seo thì lại cần đến sự kiên trì bền bỉ chiến lược seo của đơn vị tôi là kiên trì bền bỉ ngày qua ngày.

Bạn chỉ cần khởi đầu với 02 nhân viên seo với mức lương từ 4 triệu có hỗ trợ ăn trưa cặp cày cặp bừa trong 1 năm nói thật từ khóa lên top nhiều lắm. Với một chiến lược lấy ngắn nuôi dài seo những từ khóa dễ trước dù ít nhiều khách hàng tìm kiếm cũng seo được khách nào hay khách ấy.

Không tốn quá nhiều tiền vào seo đầu tư sen kẽ với quảng cáo lấy khách luôn quảng cáo với một mức ngân sách vừa phải bằng 02 nhân viên seo một tháng để có luôn khách hàng. Nếu như bạn làm tốt điều này bộ máy của bạn sẽ hoạt động một cách trơn chu doanh nghiệp sinh lời đủ sức nuôi nhân viên seo + trả tiền quảng cáo cho google.

Nếu tìm được nguồn viết bài giá rẻ bên ngoài đừng ngần ngại thuê họ làm điều đó vì nó sẽ giúp giảm thời gian phát triển hệ thống website vệ tinh cực nhiều. Bình thường với 2 nhân viên chuyên trách một ngày bạn chỉ có thể có 20 bài viết chất lượng. Nhưng nếu bạn thuê bên ngoài làm với giá 10k cho một bài viết chất thì tốc độ phát triển sẽ khá nhanh.

Đừng tiếc tiền đầu tư hệ thống trang web vệ tinh hỗ trợ seo cho website chính vì chỉ có mỗi cách này mới giúp truyền giá trị một cách bền vững đến trang đích đang seo. Bạn thấy đó website của chúng tôi giờ đây đã seo thành công hàng nghìn từ khóa dễ khó có cả mà chỉ với 3 nhân viên bạn thấy sao. Là quản lý bạn nên chọn cho mình một chiến lược bền vững kinh tế và hiểu quả chúc bạn quản lý dự án thật tốt.

Trả lời

Call Now Button