Bạn đang muốn khởi nghiệp nhưng chưa có ý tưởng khởi nghiệp như thế nào bài viết sẽ mách nhỏ cho bạn 5 ý tưởng khởi nghiệp cho người trẻ. Ai trong chúng ta sinh ra đều có những hoài bão lớn lao về một tương lai giàu có hơn hạnh phúc hơn vươn tới đẳng cấp thượng lưu. Để hiện thực những thứ mà tôi vừa nêu trên nếu đơn thuần chỉ làm công ăn lương sẽ không thể giàu được vì thu nhập của các bạn sẽ bị giới hạn chỉ ở mức nhất định nào đó.

Ý tưởng khởi nghiệp làm giàu chân chính có thể coi như là một cơ hội tốt giúp các bạn trẻ vươn tới những ước mơ cao sang. Nhưng không phải ai cũng sẵn ý tưởng khởi nghiệp trong đầu bài trước chúng ta đã hiểu khởi nghiệp là gì và tiếp tục trong seri bài hướng dẫn khởi nghiệp chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những ý tưởng khởi nghiệp thành công.

5 ý tưởng khởi nghiệp dễ thực hiện với tỷ lệ thành công cao ?

1- Kinh doanh online, bán hàng trên mạng ý tưởng này không phải là quá mới mẻ nhiều bạn đã từng nghe qua nhưng chưa từng nghĩ tới. Nhưng ý tưởng khởi nghiệp này lại rất hiệu quả rủi ro thấp tỷ lệ thành công cao bởi lẽ chi phí cho nó chỉ khoảng 1 vài triệu hoặc vài trục triệu đã có thể tiến hành.

Bán hàng trên internet

Bạn có thể bán rất nhiều thứ qua mạng một cách dễ dàng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn câu chuyện của Tân Hoa Ban Food người Điện Biên. Sinh ra và lớn lên tại những bản vùng cao của điện biên sinh ra và lớn lên làm bạn với núi rừng với rất nhiều sản vật phong phú của núi rừng tây bắc. Với những người dân vùng núi qua thì những sản vật này rất đổi bình thường nhưng ở dưới miền xuôi thì nó lại vô cùng quý hiếm.

Với những gì sẵn có đó là nguồn đặc sản núi rừng phong phú Tân đã từng bước kinh doanh online trên mạng từng bước. Đầu tiên cậu làm những video ghi lại hành trình đi rừng kiếm mật ong như thế nào giới thiệu về văn hóa các dân tộc thiểu số tây bác và cậu không quên PR về những đặc sản của mình. Những video của Tân nhanh chóng được cộng đồng quan tâm vì nó rất độc đáo cánh văn phòng rất thích vì nó gần gũi mộc mạc những cảnh quay núi rừng đẹp.

Với những bước đi đầu tiên cậu đã gặt hái được rất nhiều thành công vươn lên thành một trong những nhà phân phối mật ong rừng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Với những gì đã đạt được không ngủ quên trên chiến thắng Tân tiếp tục đầu tư làm website và tham gia một khóa học seo google nhằm đẩy các từ khóa lên top.

Với website hoabanfood.com cậu kinh doanh rất nhiều đặc sản núi rừng như hạt mắc khén , hạt dổi, nấm ngọc cẩu, rượu sâu chít, mật ong rừng, thịt trâu gác bếp, và rất nhiều các loại gia vị khác nhau. Tân đã thành công vậy còn các bạn thì sao hãy tận dụng những lợi thế và kinh doanh trên mạng rất có thể bạn sẽ thành công như Tân hãy bắt tay vào kinh doanh online ngay hôm nay.

2 – Ý tưởng khởi nghiệp từ nông nghiệp: Phương một nam thanh niên SN 88 quê Ba Vì Hà Tây sau khi học xong đại học nông nghiệp cậu về quê với ý tưởng xây dựng trang trại theo mô hình VAT. Với số vốn ban đầu chỉ 20 triệu đồng đến nay cậu đã sở hữu trong tay trang trại lên tới nhiều tỷ đồng. Ý tưởng khởi nghiệp đi lên từ nông nghiệp phù hợp với rất nhiều bạn trẻ ở nông thôn. Đất nước Việt Nam với truyền thống nông nghiệp không tội gì mà không khởi nghiệp từ những gì xung quanh ta hãy tận dụng những lợi thế có sẵn để thành công.

Khởi nghiệp từ nông nghiệp

3 – Khởi nghiệp từ những nhu cầu thực tế trong xã hội : Lam một học viên của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web khởi nghiệp với dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh. Thoạt đầu nghe hơi lạ nhưng đây là là dịch vụ hái ra tiền và cung đang không đủ cầu với ý tưởng kinh doanh này Lam khá thành công vậy các bạn khi có những ý tưởng khởi nghiệp gì hay ho hay mạnh dạn khởi nghiệp thôi.

Chăm sóc sau sinh

4 – Ý tưởng khởi nghiệp từ tài năng của bản thân : Ngọc họa sĩ vẽ tranh sơn dầu trẻ trọn cách khởi nghiệp từ chính đam mê từ thủa niên thiếu. Ngọc quyết định từ bỏ công việc tại một ngân hàng có tiếng tài Hà Nội theo đuổi đam mê vẽ tranh của mình. Bước đầu Ngọc cũng gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm của mình, tình cờ Ngọc đã gặp Mr Duy Anh một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo seo marketing online và Ngọc đã gặt hái được rất nhiều thành công từ khi gặp Mr Duy Anh. Hiện tại ngọc đang sở hữu một phòng tranh sơn dầu khá đẹp trên phố Hoàng Ngân, ngoài ra bạn trẻ này còn sở hữu một xưởng vẽ tranh với 20 họa sĩ làm việc cho mình.

Tranh sơn dầu

5 – Ý tưởng khởi nghiệp từ những điều nhỏ bé : Việt Anh với đam mê chăm sóc chó mèo từ lúc nhỏ đến khi đi học Việt Anh rất cưng chiều những chú chó. Ra trường bạn trẻ này không trọn làm việc trong các công ty lớn mà tự mình mở ra một trung tâm chăm sóc vật nuôi thú cưng. Dịch vụ của Việt Anh rất đa dạng và phong phú từ tắm, chải lông đến làm đẹp vẽ móng cho thú cưng. Việt Anh chia sẻ trung tâm chăm sóc thú cưng của mình đem lại thu nhập 30+ cho Việt Anh mỗi tháng.

Chăm sóc chó mèo

Ý tưởng khởi nghiệp có rất nhiều điều quan trọng nhất là các bạn trẻ có dám nghĩ dám làm không mọi thứ đều dễ dàng khi internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Vậy hãy biến mọi giấc mơ trở thành hiện thực dưới thời công nghệ dot.com như hiện nay việc khởi nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết hãy cố gắng lên các bạn trẻ.

5 ý tưởng khởi nghiệp cho người trẻ phần
5 (100%) 1 vote

Trả lời