3 điều phải nhớ nếu muốn seo lên top bền vững

Nếu không muốn website tụt Top, 3 điều sau đây nhất định bạn phải nhớ!!! Đây là kim chỉ nam cho những người làm seo chân chính hướng đến. Hãy đọc hết từng câu từng chữ của bài này bởi lẽ đây là những kiến thức SEO cực kỳ quan trọng nếu như bạn thật sự muốn làm seo lâu dài còn nếu làm ăn chộp giật, hãy ngưng đọc và out ra ngoài.

Có 3 điều mà khi là một nhân viên seo website nhất định bạn phải nhớ không phạm phải để seo lên Top. Nếu bạn thoát ly được nó, công việc làm seo của bạn sẽ dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

3 điều cấm kỵ đối với dân làm seo mà bạn phải nhớ

1 – Sao chép nội dung của người khác có lẽ các bạn nghĩ mình đủ thông minh để lách luật hoặc thằng tác giả kia quá ngu ngơ để mình qua mặt. Hay đại loại mình copy mỗi chỗ một bài làm sao họ biết được, mình chỉ copy một bài thôi mà. Suy nghĩ nông cạn sinh ra con người nông cạn, đừng bao giờ có tư tưởng đi lấy cái gì của người khác về làm của mình, hãy tôn trọng công sức của họ.

Hơn thế nữa khi bạn copy, Google và chủ bài viết bị bạn copy sẽ biết điều này. Khi họ đi tìm thứ hạng từ khóa họ sẽ phát hiện ra website của bạn. Hiền thì gọi điện cảnh cáo bạn, tàn nhẫn hơn báo cáo bạn thẳng với google cho bạn thẳng cánh cò bay, website mất top luôn.

2 – Spam liên kết từ các diễn đàn chất lượng thấp hậu quả nó sẽ vô cùng tàn khốc. Website càng khỏe đi link càng nhanh mất top. Sự thật này đã được chứng minh rất nhiều. Một số bạn trước khi đến học seo tại Duy Anh Web cũng đã gặp phải tình trạng này và đã phải sửa lại toàn bộ những liên kết đã từng đi trước đây mới có cơ hội giữ top.

Các bạn nếu chót đi spam link từ những trang web chất lượng kém, diễn đàn chất lượng kém thì hãy sử dụng công cụ từ chối liên kết xấu của Google. Hãy làm theo những gì tôi hướng dẫn, bạn sẽ loại bỏ được những website lởm trước đây các bạn đã từng đi link ở đó.

3 – Lười viết bài rồi chống đối bằng cách viết bài cho có: lên website nhằm báo cáo thành tích khiến website trở thành một bãi rác vô chủ. Các bạn nhân viên seo hãy nhớ lấy một điều: làm việc phải bằng cái tâm chứ không nên làm việc kiểu chống đối quản lý.

Việc các bạn làm như vậy ngày hôm nay sẽ vô tình làm tổn hại rất lớn đến website đang seo. Nó khiến người dùng không còn muốn thường xuyên vào đọc bài viết trên website đó. Lý do rất đơn giản khi người dùng đọc những bài viết kém như vậy sẽ rất bất mãn và không còn muốn quay lại website thêm lần nào nữa.

Vậy nên nếu như bạn thực sự muốn lên top đừng bao giờ phạm phải 3 điều cấm kỵ kể trên mà hãy làm việc bằng sự đam mê. Là người luôn có trách nghiệm trong công việc seo không quá khó nếu như bạn thực hiện một cách nghiêm túc có bài bản. Nếu như chưa giành về seo nên đến  trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web để học như vậy sẽ tiết kiệm thời gian lại được chỉ dạy tận tình. Vậy nhé chúc seo bền vững.

3 điều phải nhớ nếu muốn seo lên top bền vững
3.3 (66.67%) 3 votes

Trả lời