Xu hướng thiết kế web năm 2016 sẽ là gì ?

Như các bạn cũng biết xu thế thiết kế web cũng là một phần thiết yếu tạo nên phong cách mới lạ, thân thiện tạo hiệu ứng đến con mắt người dùng quan tâm đến website và hỗ trợ cho công tác học seo là làm seo hiệu quả. Sau đây Duy Anh Web xin chia sẻ cảm nhận của mình về xu hướng thiết kế web năm 2016 sắp tới để mọi người cùng có cái nhìn mới, giúp cho dự án thiết kế web của các bạn thành công hơn.

Điều gì có trong xu hướng thiết kế web mới?

xu hướng thiết kế web

  • Còn các trang web cuộn: Nó sẽ không thay đổi, không hề có thiết kế trang web mới nhất được công bố ngày hôm nay vẫn xu hướng thiết kế web dài hơn chiều dài khi di chuyển qua các trang. Khi các thiết bị di động trở nên phổ biến hơn, nó trở nên phổ biến hơn cho các trang web để lựa chọn để di chuyển thay vì liên kết như là một phương tiện để hiển thị nội dung, đặc biệt là trên các trang chủ của họ.
  • K chuyn và tương tác: Có nội dung hay tuyệt vời luôn luôn là rất quan trọng cho trang web của bạn, có thể kể một câu chuyện thông qua nội dung của bạn là một điểm cộng lớn. Thiết kế web trong năm 2016 sẽ tập trung xung quanh giúp đỡ kể một câu chuyện cho người sử dụng.

xu thế thiết kế web 2

  • S vng mt ca nh nn tiêu đ ln: Các xu hướng trong vài năm qua đã ảnh nền tiêu đề lớn, thường có văn bản trên đầu, và đó là điều đầu tiên hầu hết du khách nhìn thấy khi họ đi đến một trang web. Vậy làm thế nào bạn có thể đứng ra khỏi đám đông đã chấp nhận các ảnh nền tiêu đề lớn ? Bằng cách làm ngược lại !
  • Loi b các yếu t thiết kế không cn thiết có li cho s đơn gin: Có một ý tưởng trong thiết kế, một thiết kế hoàn tất khi tất cả các yếu tố không cần thiết đã được loại bỏ. Trong năm 2015, tôi tin rằng chúng tôi có thể được nhìn thấy nhiều ý tưởng này trở thành hiện thực như các trang web tìm kiếm, để tìm cách đơn giản là thiết kế của họ bằng cách loại bỏ các yếu tố không cần thiết trong trang web.

xu thế thiết kế web 1

  • Chiu rng Fix site trung tâm b tríHầu hết các trang web trong vài năm qua đã sử dụng các “dải” hoặc chiều rộng: 100 yếu tố thiết kế phần trăm vì vậy mà những thứ như hình ảnh và các bộ phận trực quan kéo dài toàn bộ chiều rộng của khung nhìn của trình duyệt. Trước khi xu hướng thiết kế web này trở nên phổ biến, hầu hết các trang web đã fix-chiều rộng và tập trung trong trang.

xem-kho-giao-dien

Duy Anh Web cảm ơn bạn đọc đã quan tâm, chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp. Nếu bạn muốn góp ý hay chia sẻ ý kiến của mình hãy để comment bên dưới !

Bạn có thể tham khảo: >> thiết kế web chuyên nghiệp <<

Trả lời