Xu hướng seo 2015 lấy nội dung làm tâm điểm

Có thể nói Seo đang rộ lên một cách nhanh chóng trong vài năm trở lại đây xu hướng seo trước đây cũng khá đơn giản và cũng rất dễ lên top google bởi lẽ hồi đó google sử dụng những thuật toán cũ nên bỏ sót nhiều website kém chất lượng.

Xu hướng seo 2015

Vậy google đã có những biện pháp gì nhằm giải quyết những vấn nạn trên? Với sự ra đời của hai thuật toán pandathuật toán Hummingbird nó sẽ loại bỏ những website chất lượng nội dung kém, spam link quá đà từ đó đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 Vậy xu hướng seo 2015 có gì hot ????????

Khi dịch vụ thiết kế web giá rẻ nổi lên như nấm sau mưa nó cũng đồng nghĩa với việc thế giới seo đang đứng trước nguy cơ của nội dung rác, kém chất lượng sẽ thi nhau nổi lên.

Vậy đâu sẽ là sự khác biệt trong xu hướng seo 2015 đó chính là việc sáng tạo nội dung chất lượng nhằm vượt qua đối thủ bằng chính năng lực thực sự. Kết hợp cùng với chiến lược liên kết nội bộ một cách chặt chẽ có giá trị y như backlink dofollow thật tuyệt phải không nào.

Nhưng để làm được điều đó yêu cầu các bạn sẽ phải đầu tư nội dung một cách chăm chút và giành nhiều thời gian cho nó không thể đại khái, qua quýt trong khi viết nội dung.

Với việc đầu tư chăm chút cho nội dung nên kết hợp với việc maketing online một cách hợp lý trên mạng xã hội nó sẽ giúp website tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Việc triển khai một cách ồ ạt hệ thống website vệ tinh hiện nay không còn hot nữa vì nó quá tốn thời gian và nhân lực chăm sóc cho nó mà cách làm khôn ngoan nhất là xây dựng mô hình đi link kiềng 3 chân với 2 vệ tinh tương ứng.

Với mô hình đi link kiềng 3 chân mới này nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực và sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn cho dự án seo. Việc viết nội dung cho website phải đảm bảo các tiêu trí của Google, nội dung chuẩn Seo và đặc biệt là phải hướng đến người dùng. Nội dung phải cung cấp thông tin mà người dùng đang tìm kiếm để họ có thể tham khảo và ở lại trang của chúng ta với thời gian lâu nhất.

Và một lời khuyên nữa cho các bạn đang tìm hiểu về seo nên tham ra một khóa đào tạo seo để có những cái nhìn toàn diện về seo tránh vọc vạch mò mẫm không hiểu gì về seo dễ bị google phạt mà mãi chẳng lên top.

Để hiểu rõ nhất về xu hướng Seo 2015 cũng như cách làm seo hiệu quả hãy tham gia khóa học làm seo tại duyanhweb. Tại đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về kĩ thuật làm seo, xu hướng seo 1 cách đầy đủ và bài bản giúp bạn nhanh chóng đưa website lên top google.

 

Trả lời