XSEO đã cứu nguy cho Duy Anh Web như thế nào

XSEO đã giúp tôi từ top 12 quay lại top 3 từ khóa đào tạo seo trong cái rủi lại có cái may đời nhiều cái bất ngờ lắm các bạn ạ hãy vui lên. Những ngày cuối cùng của năm cũ 2016 khi tết cận kề trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web có sự thay đổi lớn về nhân sự cùng lúc một nhóm nhân viên cũ của trung tâm để đơn xin nghỉ.

Trưởng bộ phận thiết kế website cũng là nhân viên theo tôi từ những ngày đầu tiên có hẹn tôi đi cafe nói rằng anh ơi vợ chồng em sắp bỏ nhau vì em đi làm từ sáng đến tối mới về bỏ bê gia đình nhà xa nữa cách công ty 20km đi lại quá mệt em mệt mọi quá. Vợ em nó trách em không chăm lo cho gia đình anh cho em xin nghỉ nhé em về nhà làm thiết kế website.

Đứng trên cương vị là giám đốc trung tâm cũng như một người anh khi nhân viên cốt cán đã đi cùng mình những ngày đầu tiên nói như vậy không khỏi nhói đau. Bản thân tôi cũng là thằng 1 đời vợ do hồi xưa làm ăn xuống dốc vợ cũ tôi bỏ đi theo thằng khác một mình tôi gà trống nuôi con.

Khi nghe thằng em nói vậy lòng tôi nhói đau và đầy cảm thông tôi nghẹn lời không biết nói gì và hỏi em nghỉ thì làm gì lương tôi trả không hề ít sấp sỉ 50 triệu một tháng. Cậu nhân viên cũ của tôi nói em làm web anh ạ nếu được anh có thể giúp em một điều không ạ. Anh cho em toàn bộ khách hàng hơn 300 khách hàng cũ của trung tâm được không anh ?

Nghe xong cũng khá bất ngờ nhưng vì thương em nó nên bảo cũng được tính ra hơn 300 triệu đó nhưng nó là những người đi với mình những ngày đầu tiên. Định hướng nó muốn làm ở nhà gần vợ gần con cứu vớt cuộc hôn nhân sắp tan nát mình đã tan vỡ một lần không thể bắt em nó giống như mình được. Là giám đốc nhưng cũng như một người anh tôi đã đồng ý cho tặng toàn bộ số website khách hàng đã thiết kế tại trung tâm.

Khi ký hợp đồng cho tặng tôi có nói với thằng em rằng anh cho em mong em phát triển tốt gần vợ gần con cứu vớt tình cảm vợ chồng đừng như anh khổ lắm. Gà trống nuôi con tuy anh không để cháu bo thua kém ai nhưng cháu vẫn luôn buồn vì thiếu mẹ tội lắm em cố lên đi.

Tôi cho tặng với lòng thương cảm một lòng muốn thằng em nhân viên cũ không phải lâm vào tình cảnh hôn nhân tan vỡ nhưng đời nào ai biết được chữ ngờ. Sau khi ký kết hợp đồng cho tặng hơn 300 khách hàng cứ đến hẹn là lên thôi phí duy trì một khách cũng 1 triệu cũng là gia sản lớn nhưng tôi cho hết mong em nó phát triển được.

Trước khi bàn giao tôi không quên giặn không được gỡ link bản quyền chân trang web “Website được thiết kế bởi trung tâm đào tạo seo”. Cậu ấy nói anh ơi em là loại người nào mà lại đi gỡ chứ ạ anh cho em như thế là quá tốt rồi mai em mời anh với các bạn nhân viên đi ăn lẩu chia tay.

Ở ĐỜI QUÁ TIN NGƯỜI CŨNG LÀ CÁI TỘI

Trong lòng tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi giúp được một đứa em không rơi vào cảnh ly hôn vợ như mình mọi thứ tưởng như tốt đẹp nhưng không. Sau khi ra tết thằng em sau khi đã nắm hết tài khoản của khách hàng và tài khoản đại lý quản lý tên miền của khách đã ra Hà Nội lập trung tâm đào tạo seo cạnh tranh trực tiếp với Duy Anh Web. Vậy là chuyện vợ chồng nó định bỏ nhau vì nó đi làm xa chỉ là diễn một màn diễn cực kỳ xuất sắc.

Tôi thực sự cũng khá bất ngờ khi đang ở nhà cậu ấy chuyển ra Hà Nội mở trung tâm vậy chuyện vợ chồng ly hôn là sao đây ? Sốc toàn tập vậy mọi thứ cậu ấy nói với tôi là sao hóa ra tôi là con dối bị giật dây cuộc đời đôi khi sống tình cảm quá thường bị lợi dụng trách mình sao quá tình cảm để họ gạt.

Chuyện chưa dừng lại ở đó từ khóa trung tâm bắt đầu tuột dốc không phanh trong khi năm 2016 từ khóa đào tạo seo và khóa học seo đều đứng top 1 – 2. Tìm hiểu nguyên nhân vào ahref kiểm tra thì thấy rằng bị mất một số lượng backlink cực kì lớn. Tôi có gọi điện cho thằng em hỏi tại sao em lại làm như vậy anh cho em mọi thứ sao em hành động như vậy ?

Cậu ấy nói do khách hàng yêu cầu gỡ nhưng có điều vô lý là yêu cầu gỡ của duyanhweb.com để đặt link về website của em chuyện khá nực cười. Tôi nói em hãy làm người có uy tín anh nhắc lại không có anh thì không có em của ngày hôm nay anh cho em tất cả mọi thứ em sao làm vậy ? cậu nhân viên lắp bắp bảo em sẽ đặt lại anh gửi em danh sách website em gỡ link, tôi nói anh không phải người gỡ em gỡ em hãy tự đặt lại anh em mình kết thúc tại đây.

Trong lòng cảm thấy khó chịu vô cùng thằng em đến với tôi từ cuối năm 2012 khi tôi đang tổ chức những khóa học seo miễn phí thự nghiệm đầu tiên. Tôi đã đào tạo cho thằng em từ một người không biết gì về seo, không biết gì về web đến thành thạo mọi thứ từ một đứa thất nghiệp ở nhà bố mẹ nuôi đến khi có thu nhập khá vểnh mặt với đời . Nếu không có tôi không có nó của ngày hôm nay thậm chí tôi còn dạy cả cách tán gái hồi xưa nó nhát gái lắm thấy gái là sợ ăn nói lại lắp bắp ngọng líu ngọng lô.

Nghĩ rằng sau cuộc nói chuyện cậu nhân viên cũ sẽ tôn trọng giao kèo hợp đồng và nhận ra sai lầm khi đã có những hành động không đẹp. Nhưng sự thật không như vậy thằng em vẫn tiếp tục âm thầm gỡ link trung tâm từ khóa chiến lược tụt dốc không phanh.

Nhiều lúc tiêu cực tự trách mình ngu dại bị nó diễn rồi tự dâng trứng cho ác cuộc đời thật phũ trong lúc xuống tinh thần xác định sẽ lại dạy seo miễn phí lấy nhân lực làm lại mọi thứ từ đầu. Lúc đó điện thoại dung chuông bác nam à em đây có việc gì không bác ? Anh có tin vui cho chú nè phần mềm XSEO hồi xưa anh có hỏi chú có nên dùng hay không chú tư vấn anh nên seo tay cho an toàn bác ạ giờ có tác dụng rồi từ khóa anh nằm hết trang 1 rồi top 2 – 3 – 4 mừng quá chú ạ.

Tự nhiên trong đầu lóe lên một tia hi vọng kéo lại từ khóa sau khi kết thúc câu chuyện với bác Nam điện thoại dung dung bạn Duy Anh à tôi Huynh đây tôi nghe danh bạn đã lâu tết định alo hẹn bạn đi cafe nói chuyện bên tôi đang phát triển phần mềm hỗ trợ làm seo muốn bạn tư vấn nghiệp vụ và trải nghiệm nó.

Đúng là trong cái rủi lại có cái may bị đàn em phản bội gỡ backlink lại có quý nhân phù trợ vậy là đồng ý gặp Huynh trưởng phòng marketing của XSEO. Anh em cùng tuổi nên dễ nói chuyện cũng có nói qua chuyện về nhân viên cũ cậu ấy bảo kệ nó đi tôi sẽ giúp bạn. Tôi sẽ tặng bạn mã key bản quyền 2 năm cho phần mềm XSEO rồi bạn sẽ lại lên top thôi.

Nhận lời tôi trải nghiệm và cố vấn seo cho XSEO sau một tháng từ khóa đã về lại trang một và dần dần leo lên top quả thật quá sung sướng. Cho đến bây giờ XSEO đã rất thông minh và phát huy được sức mạnh của mình xứng đáng là phần mềm SEO số 1 Việt Nam.Để cảm ơn sự tư vấn nghiệp vụ seo của tôi anh Tuân giám đốc XSEO đã tặng trung tâm tôi mã giảm giá không lợi nhuận giảm hẳn 1 triệu đồng cho bạn bè và học viên của tôi.

Cuộc đời luôn biến động không ai biết trước được điều gì cậu em à có lẽ sẽ rất hênh hoang tự đắc khoe với thiên hạ rằng mình seo giỏi lên top nhiều từ khóa hot như thiết kế web, thiết kế web giá rẻ, hay khóa học seo giá rẻ. Mọi người không biết một sự thật để có được như vậy cậu ấy không tiếc tay phản lại người thầy dạy mình, người giám đốc cũ của mình để gắn link cho web mình lên top.

Cuộc đời này vốn công bằng lắm hãy làm những việc mà để sau này không phải thẹn với lương tâm có thể ngẩng cao đầu mà sống. Cảm ơn những người bạn của tôi Anh Nam giám đốc xe nâng việt nhật, Mr Huynh trưởng phòng Marketing XSEO, Anh tuân giám đốc XSEO, cảm ơn Mr Vui em đã luôn trung thành bên anh những lúc công ty khó khăn nhất, cảm ơn Ngân Hạnh Vi người vợ bé nhỏ của anh đã luôn bên anh những lúc khó khăn vất vả  anh và Bo rất yêu em, sau này Bo nó sẽ yêu quý em như mẹ ruột của mình cảm ơn tất cả mọi người.

Trả lời