Xin chào mình là Linh học viên mới tốt nghiệp

Hiện tại mình đang đi làm SEO cho công ty HKT chuyên chuyển hàng từ nhật về Việt Nam mình rất yêu thích công việc làm SEO . Xin chào các bạn, mình là Linh, học viên của trung tâm đào tạo seo duyanhweb chẳng biết là khóa bao nhiêu nữa. Ban đầu, mình đi làm nghề kế toán nhưng sau quãng thời gian làm việc hơn 1 năm thì cảm thấy công việc này không phù hợp với bản thân.

Đồng thời, thông qua tìm hiểu các nguồn thông tin trên mạng và bạn bè thì mình cũng biết được đến seo và nghề marketing online. Tìm hiểu sâu hơn thì mình thấy tiềm năng của nghề seo về lương thưởng cũng như cơ hội phát triển sau này là rất lớn. Thực sự là mình đã phải đắn đo suy tính rất lâu, khoảng tầm 4 tháng gì đó thì mới đưa ra được quyết định xin nghỉ việc kế toán ở công ty cũ để tập trung học hỏi và tìm tòi về seo.

Bén duyên với trung tâm đào tạo seo duy anh web

Khi tìm kiếm về một trung tâm đào tạo seo uy tín để có thể trau dồi thêm kỹ năng  thì mình đã rất dễ dàng chọn ngay Duy anh web. Bởi lý do rất đơn giản là về bài toán kinh phí khi mình chỉ phải bỏ một khoản tiền rẻ hơn so với mặt bằng chung (đợt ấy đang có khuyến mãi) mà lại được thời gian học thoải mái kéo dài trong 1 năm. Đây có lẽ là một lợi thế rất lớn đối với những học viên chậm tiêu như mình.

Và Duy anh web đã không làm mình phải thất vọng với một môi trường cởi mở thoải mái giữa các học viên với giảng viên từ đó tạo điều kiện tiếp thu kiến thức seo một cách tốt nhất. Sau này, cho dù có học tập và làm việc ở đâu đi chăng nữa thì duyanhweb vẫn luôn là điểm tựa, là đòn bẩy ban đầu vững chắc cho mình trong những giai đoạn tiếp theo. Dẫu biết, mọi việc bây giờ mới chỉ là bắt đầu nhưng dù khó khăn đến mấy thì chỉ cần bạn kiên trì với mục tiêu ban đầu đề ra thì đó đã là thành công với bản thân mình rồi.

Giờ đây khi đã có được một công việc gọi là tạm ổn thì đôi lúc mình vẫn hơi luyến tiếc vì đã rời trung tâm hơi sớm mà chưa học được hết kiến thức ở duy anh web. Còn các bạn, còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu các khóa học seo tại duyanhweb để tìm cho mình hướng đi phù hợp nhất nào 😀

Trả lời