Xin chào mình là Hưng team leader Open Tour

Xin chào mình là Hưng team leader Open Tour rảnh mình với các bạn giao lưu kết hợp trao đổi kinh nghiệm seo cùng nhau lên top. Mình là Trịnh Bảo Hưng đến học seo google tại DUY ANH WEB cũng tròn 3 tháng  + thêm 6 tháng làm dự án thực tế ở đây vậy cũng gần 1 năm cứ tạm tính thế đi. Đi học nhiều nơi nhưng khi đến với DUY ANH WEB thấy đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình tận tâm cảm giác gần gũi thân quen.

Những kiến thức seo mà Hưng học ở DAW vô cùng hữu ích đội ngũ giảng viên thường xuyên update những kiến thức mới nhất về seo. Những cuộc vui liên hoan mình thường đóng vai đầu bếp trưởng vì sẵn có tài nghệ nấu ăn từ nhiều năm trước nên ở duy anh web mình còn được mệnh danh là đầu bếp trưởng.

Mình học rất nhiều nơi nhưng thấy điều đặc biệttrung tâm đào tạo seo DUY ANH WEB chính là phương pháp cầm tay chỉ việc có 1 không 2 này. Hồi đầu vẫn đang dở dang dự án bất động sản nên thời gian Hưng giành cho việc học rất bập bõm cũng may bên DAW linh động thời gian học. Lúc nào rảnh là mình chạy qua đều có giảng viên dạy 1 kèm 1 cho mình nên rất tiện.

Cũng may đây chứ học nơi khác chắc bỏ lỡ khóa học ấy chứ tiếp xúc với CEO DAW thấy cậu ấy là một con người có tầm nhìn chiến lược. Và thú thật mình đã bị cậu ấy chinh phục và nhận lời làm CTV dạy seo chi nhánh hồ chí minh từ một học viên bình thường với sự yêu thích và say mê seo giờ mình đã sẵn sàng truyền đặt kiến thức cho người khác.

Giờ học seo thú vị

Trong thời gian học và thực hành tại duy anh web mình lên top khá nhiều từ khóa khác nhau từ đào tạo seo hcm , hay dịch vụ seo giá rẻ hiện đang top 1-2 và nhiều từ khóa khác. Ở duy anh web có điều rất dị toàn bộ từ khóa lên top do học viên seo đó cả những dự án seo của khách. Người ngoài chắc sẽ nghĩ daw đông nhân viên seo lắm thực tế toàn học viên đến học seo sẽ được cho thực hành seo luôn.

Giờ cũng chuẩn bị bay vô sài gòn làm quản lý đội seo cho Open Tour và làm CTV dạy seo buổi tối cho DUY ANH WEB đầu cầu sài gòn. Cũng sắp lịch nghỉ tết rồi chúc toàn thể anh em luôn mạnh khỏe thành công rực rỡ đầu bếp trưởng đi đây.

Trả lời