Website không chuẩn seo có seo được không ?

Đây là một câu hỏi thú vị vậy liệu  nếu web không chuẩn seo có seo được không câu trả lời là có vẫn lên top nhưng sẽ vất vả hơn và tốn nhiều thời gian hơn.

bán hàng online

Bạn hãy quan sát 2 hình ảnh  dưới đây nhé chúng tôi có một sự so sánh không hề nhẹ hình thứ nhất website không chuẩn seo bạn đoán chuyện gì xảy ra ? Hình thứ 2 website chuẩn seo bạn thấy thật ung dung nhẹ nhàng hoàn toàn vắng bóng cảnh sát giao thông.

Website không chuẩn seo như xe máy không gương

Hình 1 bị google phạt vì không chuẩn seo

web-chuan-seo-nhu-xe-may-day-du-guong-mu-bao-hiem

Hình 2 web chuẩn seo lên top nhanh không bị google phạt

Qua 2 hình ảnh ví dụ dí dỏm chắc giờ bạn đã hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế web chuẩn seo nó sẽ giúp website tránh được những hình phạt của google. 

Đơn giản vì ta đang biết luật và chơi đúng luật nên không việc gì phải sợ. Bạn thử nghĩ việc tham gia giao thông của người từng học luật giao thông và người chưa học bao giờ. Vậy website của bạn cũng vậy, khi một người đã tham gia khóa học seo, được học luật chơi của google đặt ra với một người thì không. Còn việc không chấp hành luật do google đặt ra thì chuyện bị phạt là đương nhiên việc seo cũng như tham gia giao thông. Biết luật cũng đi được không biết luật cũng đi được đơn giản biết luật thì không bị phạt sai luật thì bị phạt thôi.

Vậy để hiểu luật google bạn nên tham gia ngay một khóa học seo để trang bị cho mình những kiến thức tối thiểu và nâng cao về seo để hiểu luật google. Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo seo uy tín ở HN & HCM thì bạn tìm ra chúng tôi rồi đó hãy nhanh chân đăng ký ngay để sớm seo lên top.

Dao tao seo