Website của bạn bị dính thuật toán chưa?

Website của bạn bị dính thuật toán chưa theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được google đang cập nhập lại thứ hạng kết quả tìm kiếm trả về. Thời gian gần đây trên nhóm seo Duy Anh có khá nhiều các bạn học viên seo cũ của trung tâm gặp trường hợp mất index rồi lại được index lại. Lý giải cho hiện tưởng này chúng tôi đã lên những diễn đàn seo lớn của nước ngoài để tìm hiểu nguyên nhân.

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết google đang âm thầm phát triển một thuật toán google mới đánh vào các website vi phạm ngoài ra nó còn có tính năng quét theo thời gian thực. Việc google thường xuyên cử bọ quét website của bạn theo thời gian thực nó sẽ đánh giá chất lượng website của các bạn được tốt hơn.

Coi trừng web dính thuật toán

Công cụ tìm kiếm google luôn hướng tới người dùng chính vì vậy nên nó không tiếc xuống cao su chở các bạn ra nghỉ mát ngoài đảo. Có nhiều dấu hiểu mà điều này chứng tỏ website của các bạn đang bị google hỏi thăm hãy xem mình có bị chưa nhé :

Những dấu hiệu bạn bị dính .. thuật toán google

Thứ hạng mất một cách không rõ lý do hôm qua đang kiểm tra từ khóa top 50 hôm nay kiểm tra đã nằm ngoài top 100 điều này chứng tỏ bạn đang bị google cho lên thuyền bơi xa. Khi gặp trường hợp này chắc bạn sẽ phải kiểm tra lại toàn bộ quá trình làm seo của mình nhớ lại toàn bộ kiến thức seo đã được học xem có làm sai chỗ nào không.

Có bao giờ web bạn bị mất index chưa ? đang seo ngon lành bình thường tự nhiên bị mất index dấu hiệu này thật quá sợ luôn. Mất index tương đương chỉ một thời gian ngắn website sẽ mất top hoàn toàn nếu ko tin bạn cứ thử không hành động đi sẽ ăn ngay một vé ra đảo.

Việc bạn cần nhanh chóng đó là khai báo lại với máy chủ google và kiểm tra lại webmaster tool xem có nhận được thông báo gì không. Nếu có những thông báo của google chúng ta sẽ phải làm theo hướng dẫn để fix những lỗi đang gặp phải. Thường xuyên kiểm tra index những bài viết đang bị gỡ và tìm cách add lại một cách nhanh chóng.

Nếu ai chưa biết cách add url thì tham khảo thêm bài viết sau: Cách làm google index nhanh trong 1 phút đảm bảo google sẽ trả lại index cho các bạn nếu như nội dung của các bạn đã được sửa cho chất lượng hơn. Đến đây cũng hết thời lượng của bài viết này hẹn gặp lại trong các bài viết về seo của Trung tâm đào tạo seo duy anh web.

Trả lời