Web page là gì hãy cùng nhau tìm hiểu nhé?

Web page là gì ? Web page chính là một trang con bất kì trong một website tổng thể nó giúp website hiện thị những nội dung khác nhau. Chào các bạn tôi là duy anh quản lý trung tâm đào tạo seo duy anh web quay lại loại bài phổ cập kiến thức IT công nghệ thông tin nay tôi và các bạn sẽ tìm hiểu web page là gì nhé.

Vậy web page là gì ?

Như trên tôi có giải thích rồi đó nó chính là một trang con trong trang web site chính của chúng ta trong seo nó còn được gọi với tên là bài viết con. Webpage đảm nhiệm chức năng hiện thị thông tin nội dung một cách riêng biệt với website chính. Một trang web được tạo nên từ nhiều web page nhỏ.

QC

Vậy bạn không được nhầm giữa web page và website nhé một cá nhân thuộc về một xã hội chứ không có chuyện xã hội của một cá nhân nào đó. Oki web page là gì giờ ai cũng đã hiểu vậy áp dụng nó vào seo như thế nào cho hợp lý oki chúng ta sẽ lan man chút sang lĩnh vực đào tạo seo.

Khi seo một dự án bất kì có 2 cách seo seo web page hay seo website nếu seo website sẽ seo về trang chủ còn khi ta chọn seo web page chúng ta sẽ seo về bài viết con. Việc seo bài viết con nó sẽ dễ hơn và ổn định hơn khi ta seo trang chủ. Bất kì ai đó nếu đã từng tham gia khóa học seo của chúng tôi đều hiểu một điều rằng không bao giờ nên seo website mà hãy nên seo web page bởi lẽ đó là kinh nghiệm thực tế đã chứng minh. Nhưng có nhiều đơn vị khác vẫn không hiểu điều này.

Kiến thức seo là vô hạn vậy hãy thường xuyên cập nhập nó hàng ngày hàng giờ các cụ đã có câu muốn giỏi thì phải học rồi mà. Nếu bạn đọc bài viết mà cảm thấy chưa hay chưa ưng ý hãy góp ý vào mail Sales@duyanhweb.com chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi từ các bạn. Duy Anh Web luôn lắng nghe luôn vãi thấu hiểu tôn chỉ của chúng tôi luôn chú ý những gì nhỏ nhất mà khách hàng góp ý nhằm đưa dịch vụ đào tạo lên tầm cao mới. Thanks bạn đã xem bài viết web page là gì của tôi chào tạm biệt @@.

Trả lời

Call Now Button