Vũ Tuấn nhân viên seo máy trợ thính

Mình là Vũ Tuấn, nhân viên kỹ thuật máy tính. Nơi mình làm việc là doanh nghiệp về thiết bị y tế: máy trợ thính, máy hỗ trợ nói. Mình viết bài này muốn chia sẻ với các bạn rằng khóa học SEO từ Duy Anh Web đã hỗ trợ mình rất nhiều!

Vũ Tuấn, học viên seo tại Duy Anh Web

Đầu năm nay mình mới được đảm trách công việc quản lý và biên soạn nội dung cho website chính của công ty. Mà mình thì là dân kỹ thuật thì đâu có hiểu biết gì chuyên ngành này đâu,nhưng công việc là công việc, mình cũng tự tin bắt tay vào nó.

Tự tin làm việc với SEO

Tưởng rằng chỉ viết bài cho các sản phẩm là đơn giản, ai dè khó hơn mình nghĩ rất nhiều. Đã vậy sếp còn giao cho việc viết bài đẩy từ khóa, mà theo tìm hiểu từ anh Google thì là SEO đấy mọi người à.

SEO đẩy từ khóa

Thế là mình tự ngâm cứu SEO, cũng chừng được 2 tháng, nhưng học kiểu này xem ra không ăn thua với dân trái ngành như mình. Thế là mình tìm đến Duy Anh Web và tham gia một khóa đào tạo seo chuyên nghiệp hỗ trợ “cầm tay chỉ việc” .

Không khí học seo

Từ những buổi đầu đi học, kiến thức chính xác của mình về SEO đã thay đổi hẳn, qua đến 12 buổi học tại Duy Anh Web, tôi cảm thấy tự tin và hoàn thiện hơn về tư duy  SEO là gì đồng thời hình dung cho mình được việc xây dựng quy trình cho website công ty như thế nào. Trên truy vấn tìm kiếm người dùng tìm thấy chúng tôi qua keyword:”máy trợ thính”,”máy hỗ trợ nói”,”sửa chữa máy trợ thính”,”bảo dưỡng máy trợ thính” …

Kiến thức tổng thể về seo

Mặc dù kết thúc khóa đào tạo seo chỉ một tháng, mình đã tối ưu Onpage lại website và từng bước đưa từ khóa lên thứ hạng trên bảng Google. Từ khóa chính của tôi đang ở trang 2, tôi nghĩ rằng một thời gian nữa tôi sẽ đạt được điều mình mong muốn trên đỉnh Google. Điều tôi vui mừng nhất là mình đã quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp của mình và được mọi người biết đến nhiều hơn thông qua tìm kiếm Google.

SEO hỗ trợ quảng cáo

Với các bạn mới tìm hiểu về ngành nghề mới này, hãy tham gia khóa học SEODAW cùng tôi và mọi người nhé! Tại lớp sẽ có nhiều cơ hội để các bạn trao đổi và cùng chia sẻ những vướng mắc khi bạn cần. Mình nghĩ rằng không chỉ 1 thầy – 1 trò mà là 1 người và mọi người sẽ cùng “cầm tay chỉ việc” cho lĩnh vực mới này hơn.

Cảm ơn Duy Anh Web

Cảm ơn 3 thầy giáo đã hướng dẫn tận tình tôi trong thời gian qua, mong rằng sẽ có nhiều buổi offline giữa các khóa DAW giao lưu và chia sẻ lẫn nhau hơn trong thời gian tới. Nếu cần trao các bạn contact với mình qua nick skype cũng được nhé : tuanvt.thienduc

Trả lời