Tuyển dụng seo làm việc tại Hà Nội đi làm ngay

Hiện tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web có nhu cầu tuyển dụng seo gấp lương 4 triệu bao ăn trưa làm hành chính nghỉ chủ nhật. Với dự định đưa tên tuổi Duy Anh Web thâm nhập sâu vào thị trường đào tạo marketing online chúng tôi cần gấp một số lượng lớn nhân viên seo nhằm đảm nhiệm các mạng dự án seo của trung tâm. Các bạn ứng viên tuổi từ 19 – 35 đều có thể ứng tuyển không yêu cầu bằng cấp chỉ cần chứng minh được năng lực của mình chúng tôi đều chấp nhận hết.

Để đáp ứng được nhu cầu công việc seo hiện tại trong quý 1 năm 2017 đơn vị tôi cần tuyển dụng seo với số lượng khoảng 10 – 20 nhân viên seo. Lương như tôi có nói các bạn sẽ nhận lương cứng là 4 triệu và hỗ trợ ăn trưa tại trung tâm ngoài lương các bạn sẽ còn có thưởng quý nếu các bạn giành giải cây bút vàng. Ngoài lương thường các bạn được tham gia đầy đủ các chế độ sau khi là nhân viên chính thức.

Thời gian tuyển dụng seo từ nay đến hết ngày 1-4-2017 hoặc đến khi nào chúng tôi tuyển dụng seo đủ thì sẽ kết thúc. Trung tâm đào tạo seo Duy Anh luôn chào đón nhân tài nếu bạn cảm thấy mình là con người của công việc chăm chỉ nhiệt tình chịu khó. Đừng ngần ngại gọi ngay cho tôi theo số điện thoại +84.915.852.256 trong giờ hành chính. Ngay sau khi nhận được thông tin ứng tuyển seo của bạn tôi sẽ lên lịch phỏng vấn ngay sau đó 1 ngày nếu cảm thấy phù hợp tôi sẽ ký hợp đồng với các bạn luôn.

Một số lưu ý trong quá trình tuyển dụng seo tại Duy Anh Web :

Tuy không yêu cầu về bằng cấp nhưng khi các bạn ứng tuyển hãy đảm bảo rằng các bạn thành thạo những kỹ năng seo cơ bản nếu yếu sẽ được đào tạo thêm. Trường phái seo của chúng tôi không thiên về thủ thuật nên những bạn nào thiên về thủ thuật lười viết bài thì cũng không nên ứng tuyển đỡ mất thời gian cho tôi và bạn.

Phỏng vấn nhân viên seo

Các bạn chú ý về hồ sơ những giấy tờ cần thiết chúng tôi muốn có dấu đỏ trong vòng 6 tháng gần nhất nếu không trúng tuyển chúng tôi sẽ trả lại các bạn. Các bạn nên chú ý chuẩn bị kỹ những kiến thức seo cần thiết vì chúng tôi sẽ test luôn trong quá trình phỏng vấn các bạn.

Đợt tuyển dụng seo này tuy cùng một lúc sẽ tuyển rất nhiều nhân viên seo nhưng không vì thế mà chúng tôi bỏ qua chất lượng đầu vào nhân viên. Nếu bạn thực sự muốn gia nhập vào Duy Anh Web bạn cần chuẩn bị thật kỹ những kiến thức cần thiết thêm vào đó là một tinh thần chịu khó ham học hỏi.

Hẹn sớm gặp lại các bạn trong đợt tuyển dụng seo lần này hi vọng chúng ta cùng có những điểm trung tôi sẽ trực tiếp làm việc cùng các bạn. Nếu có gì đó thắc mắc bất cứ vấn đề gì liên quan đến đợt tuyển dụng seo này như chế độ, chính sách, yêu cầu… bạn hãy gọi cho tôi đừng ngại tôi sẽ alo lại cho các bạn luôn.

Trả lời